Conte: Inter đã chơi thứ bóng đá quả cảm

Lần đầu tiên kể từ năm 2016, Inter đánh bại juventus ở Serie A, nhưng bất chấp màn trình diễn thuyết phục của các học trò. HLV Antonio Conte vẫn cho rằng, khoảng cách với đối thủ không dễ gì có thể san lấp.

“Để đánh bại 1 đội bóng như juventus, vốn là hình mẫu cho phần còn lại thì bạn cần chơi thứ bóng đá quả cảm. Chúng tôi đã làm được trong ngày hôm nay. Đội bóng đã chuẩn bị rất kỹ mọi thứ, nên tôi hài lòng với suy nghĩ rằng Inter có thể làm tổn thương juve. Họ đã tuân thủ chặt chẽ ý đồ của BHL.”

“Tôi nghĩ vẫn còn khoảng cách với juve không chỉ là với Inter mà cả những đội bóng khác nhưng chúng tôi đang nỗ lực để rút ngắn với họ. Chúng ta đã thấy Inter giành lại được sự nể trọng như thế nào ở cả trong và ngoài nước Ý, khi chúng tôi đã lọt đến chung kết Europa League. Việc bị loại ở UCL vẫn là vết đau khó lành và sẽ còn ám ảnh chúng tôi. Nhưng các cầu thủ biết mình có thể rút ra từ vấp ngã đó và xem như là bài học để không tái phạm lại sai lầm này.”

Conte cũng đưa ra bình luận về việc Suning đang đàm phán để bán đi Inter.

“Không thể nói rằng chúng tôi không quan tâm điều này, bởi vậy là quá dối trá. Ở thời điểm này, tôi cũng đã nói rõ tất cả với cầu thủ và nhân viên của CLB. Chúng tôi phải cố gắng hết mình trên sân cỏ, khiến các Interista cảm thấy tự hào và sau đó chờ xem điều gì sẽ đến. Tôi vốn đã biết rõ tình hình từ tháng 8, bởi đã có những vấn đề. Hi vọng là mọi thứ sẽ được giải quyết triệt để và những điều tốt nhất sẽ đến với Inter lẫn các CĐV đội bóng.”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết khác

Tin Inter
Bình Luận
Đăng ký theo dõi
Nhận thông báo cho
0 Bình luận
Phản hồi trong nội dung
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ ý kiến để cùng bình luậnx
()
x