in

Conte: Inter đã mắc nhiều sai lầm

May mắn cầm hòa đối thủ dưới cơ Parma, HLV Antonio Conte tỏ ra bực mình về cách đội nhà phung phí những cơ hội.

“Đây không phải lần đầu tiên mà chúng tôi áp đảo nhưng lại suýt thua. Nếu bạn không ghi bàn trong bóng đá, bạn không thể chiến thắng. Chúng tôi 1 lần nữa bỏ lỡ những cơ hội ghi bàn, mắc nhiều sai lầm, điều đó là không tốt chút nào. Bạn cần phải có sự quyết tâm và chính xác. Đó là những gì mà Parma đã làm khi họ ghi được 2 bàn thắng từ 2 cơ hội.”

Inter có đến 26 cú dứt điểm ở trận này so với chỉ 6 của Parma, một phần nguyên nhân đến từ sự vắng mặt của Romelu Lukaku.

“Đây không phải lần đầu tiên điều này diễn ra. Chúng tôi phải nhìn lại bản thân mình và quyết tâm hơn nữa trong việc tận dụng những cơ hội ăn bàn. Hôm nay, Inter đã phải trả giá vì những sai lầm mắc phải. Thật thất vọng, tôi không chẳng thể mong các cầu thủ chơi nỗ lực hơn như vậy nhưng đội bóng cần tỏ ra chính xác hơn. Parma quá hoàn hảo trong khâu dứt điểm, khi chỉ cần có 2 cơ hội thì đã chuyển hóa thành bàn thắng. Hệ thống chiến thuật của Parma hôm nay đã khắc chế chúng tôi như cách mà Shakhtar đã làm. Nghĩa là họ quá tôn trọng Inter nên đã chơi tử thủ, điều đó thực sự gây ra khó khăn.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vắng 15 cầu thủ vì COVID, Lazio vẫn ra sân trước Torino

Chấm điểm Inter – Parma