in

Conte: Inter muốn thắng 3 trận đấu phía trước

Thất bại bất ngờ trước Sampdoria khiến Inter bị ngắt mạch chiến thắng, và cuối tuần này đối thủ của Nerazzuri sẽ là AS Roma, đội bóng đang đạt phong độ cao khi chỉ kém Xanh Đen đúng 3đ. Conte hiểu tầm quan trọng thế nào của trận đấu này trước thềm Derby D’Italia.

“Chúng ta đang nói về 1 đội bóng mạnh, chắc chắn họ là nằm trong số các ứng cử viên cho Scudetto và vé dự Champions League mùa này. Chúng tôi hiểu khao khát của mình trước các đối thủ mạnh như Roma, rằng Inter muốn chiến thắng ở 3 trận đấu tiếp theo. Bởi tất cả được đánh giá qua lăng kính kết quả. Trận đấu với juventus cũng vậy, chúng tôi muốn thể hiện qua hành động, thay vì lời nói.”

Conte cũng từ chối bình luận về vụ kiện tụng của phía đại diện Eriksen về tiền lót tay còn thiếu cũng như các tin đồn liên quan đến Suning.

“Tôi không đi sâu vào những vấn đề như vậy, bởi sẽ có người khác trả lời cụ thể hơn. Đội bóng chỉ tập trung vào việc cố gắng hết sức trên sân cỏ.”

Conte cũng không quên nhắc nhở Arturo Vidal về thái độ tập luyện và thi đấu gần đây.

“Cậu ấy tập luyện nghiêm chỉnh tuần này với quyết tâm và sự tập trung. Các anh cũng biết là đôi khi tôi rất thoải mái với các cầu thủ, nhưng cũng có lúc phải phát xít. Chủ yếu là tốt cho họ. Arturo hiểu rõ tôi, cậu ấy biết nếu tôi không vui thì điều gì sẽ đến.”

Báo chí cho hay, Conte thông cảm với hoàn cảnh khó khăn mà Inter đối mặt về tài chính nên gần như ngoài Leandro Paredes, ông không có bất cứ yêu cầu nào về chuyển nhượng trong mùa đông này. Inter cần phải thắng Roma vào ngày mai để lên giây cót tinh thần trước trận Derby D’Italia.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Người đại diện Eriksen kiện Inter

Maicon chính thức gia nhập đội bóng ở Serie D