in

Conte: Inter nhắm đến 3đ và không quan tâm phần còn lại

HLV Antonio Conte bước vào phòng họp báo trước trận đấu với Shakhtar Donetsk cùng suy nghĩ, Inter buộc phải thắng đối thủ trong khi hi vọng cặp đấu ở Alfredo Di Stefano sẽ có kết quả thắng thua. Đó là câu hỏi mà báo giới dành cho ông, là liệu Real Madrid và Mochengladbach sẽ cố gắng tìm kiếm kết quả hòa hay không?

“Thực tế cho thấy chúng tôi sẽ buộc phải đánh bại đối thủ hùng mạnh, bất chấp vài nhân tố vắng mặt. Tuy vậy, nếu có thể chúng tôi cảm thấy hứng thú vì điều này. Tôi nhớ tuần trước thì ai cũng nghĩ Inter tiêu rồi, nhưng bây giờ là chút tia sáng cuối đường hầm. Chúng tôi phải hướng về chiến thắng, phần còn lại của câu chuyện này, thì Inter không quan tâm.”

“Trong bóng đá, ở đẳng cấp thế này thì ai cũng muốn ra sân và giành chiến thắng. Chúng tôi đang đi theo lộ trình như vậy. Inter muốn tiến bộ hơn nữa và sẽ có hội để làm được điều này.”

HLV Inter cũng xác nhận Arturo Vidal sẽ vắng mặt ở trận đấu này, trong khi Nicolo Barella hoàn toàn có thể phải ngồi ngoài.

“Hoàn cảnh ở hàng tiền vệ là không tốt chút nào. Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Arturo không thể có mặt, việc chấp nhận rủi ro để sử dụng cậu ấy chỉ làm tăng thêm thời gian chấn thương. Inter thì không thể mạo hiểm. Nhưng nên nhớ là không có cậu ấy, chúng tôi vẫn thắng ở Đức, thế nên 1 lần nữa cả đội sẽ cố gắng chơi trận đấu tốt nhất có thể”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lukaku: Inter phải nhắm đến Scudetto

Lộ con số tiền thưởng của Inter nếu thắng vào đêm nay