in

Conte: Inter quyết tâm chiến thắng bằng mọi giá

Đánh bại Hellas Verona 2-1 ở sân khách, Inter đã kết thúc năm 2020 với chiến thắng thứ 7 liên tiếp, qua đó giữ vị trí thứ 2 trên BXH Serie A sau AC Milan, đội bóng có nhiều hơn 1đ so với Nerazzuri. Thành tích giúp Antonio Conte tự tin hơn nhiều khi bước vào phòng họp báo sau trận.

“Inter vừa đánh bại một đối thủ mạnh, tôi muốn tán dương cho Juric với những gì mà ông ấy đã làm. Hôm nay, các học trò của tôi cho thấy mình quyết tâm giành chiến thắng bằng mọi giá thế nào.”

Tuy vậy, thất bại ở Champions League vẫn chưa thôi ám ảnh HLV của Xanh Đen.

“Vết thương lòng vẫn còn âm ỉ, nó khiến chúng tôi nhói đau, từ các cầu thủ đến đội bóng. Inter cần nghĩ về bản thân mình hơn các đối thủ khác. Đây là 1 mùa giải cân bằng, và sẽ rất khốc liệt.”

Khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đã đến, chuyện ai đến, ai đi cũng là đề tài đáng bàn lúc này với Conte.

“Tôi chưa đưa ra bất cứ đòi hỏi nào, bởi cần thời gian để đánh giá tình hình. Chủ tịch CLB và đội bóng sẽ đưa ra quyết định dựa trên khả năng của Inter. Chúng tôi hầu như chia sẽ góc nhìn chung với nhau.”

Conte cũng từ chối bình luận về chuyện Beppe Marotta xác nhận việc Christian Eriksen có tên trong danh sách chuyển nhượng của đội bóng.

“Tôi không rõ lắm chuyện Inter sẽ cần phải bán đi trước khi mua ai. Bởi điều này xảy ra với bất cứ CLB nào chứ không riêng gì chúng tôi. Tôi muốn lặp lại rằng Inter sẽ phải đánh giá tình hình và có chung góc nhìn với nhau giữa các thành viên. Mùa hè vừa rồi, chúng tôi đã không thể làm quá nhiều điều. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình, chúng tôi đã chứng minh rằng mình có thể chơi tốt thế nào. Bây giờ, đội bóng cần được nghỉ ngơi đôi chút, bởi chúng tôi đã chả có kỳ nghỉ vào mùa hè qua.”

Sau trận đấu này, Inter và phần còn lại của Serie A bước vào kỳ nghỉ lễ ngắn trước khi trở lại vào cuối tuần sau.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GDS: Inter đang đấu giá Nainngolan

Marotta: Eriksen có tên trong danh sách chuyển nhượng