in

Conte: Inter sẽ phải đổ mồ hôi cho từng điểm số

Bước vào phòng họp báo giữa tin đồn liên quan đến việc Suning sẽ bán Inter, HLV Antonio Conte chỉ tập trung vào vấn đề chuyên môn khi cho rằng Inter sẽ phải đổ mồ hôi cho từng điểm số một. Ngay cả khi đó là Crotone bé nhỏ vào ngày mai.

“Tôi nghĩ đây sẽ là 1 trận đấu khó khăn như mọi trận đấu ở Serie A. Chúng tôi phải đối mặt với đội bóng vốn đang hưng phấn sau khi đánh bại Parma. Inter sẽ cần cảnh giác. Những gì tôi muốn là xác lập vị thế đội bóng nằm trong số các CLB luôn khao khát chiến thắng. Inter không có thông điệp nào cho các đối thủ ngoài niềm tin mà chúng tôi có được. Là một phần của đội bóng này, bạn có nghĩa vụ phải tin tưởng và chiến đấu để giành được vị trí cao nhất.”

Conte cũng đưa ra câu trả lời về vụ chuyển nhượng Radja Nainggolan.

“Chả ích gì khi xới lại chủ đề của quá khứ, những người giờ đã không còn chiến đấu cho Inter. Tôi cầu chúc cho Radja những điều may mắn nhất trong giai đoạn lượt về của mùa giải. Tôi muốn gửi đến cậu ấy cái ôm sâu sắc nhất. Đây là mùa giải rất cân bằng, bạn sẽ phải đổ mồ hôi cho từng điểm số một và chả có trận đấu nào là dễ dàng cả. Khi trận đấu khép lại, chỉ có sự kết dính và làm việc chăm chỉ mới có giá trị.”

Lực lượng vào ngày mai của Inter nhiều khả năng sẽ không có Alexis Sanchez, trong khi Matias Vecino cần thời gian để trở lại. Tiền vệ người Uruguay được báo giới xác nhận là không có tên trong danh sách chuyển nhượng của Inter trong mùa đông này.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CDS: Suning đang tìm kiếm đối tác mua lại Inter

Inter bác bỏ tin đồn bị rao bán