in

Conte: Inter xứng đáng được tôn trọng với lịch sử của mình

Bị cầm chân không bàn thắng ở Friuli khiến thầy trò Antonio Conte bỏ lỡ cơ hội san bằng khoảng cách với AC Milan. HLV của Inter không giấu diếm nỗi thất vọng, nhưng cùng lúc ông cũng chỉ trích trọng tài vì chỉ cho trận đấu có 4 phút bù giờ.

“Chúng tôi bất bình về những tình huống cắt còi của ông ấy. Trọng tài phạt thẻ vàng tôi, sau đó là truất quyền chỉ đạo. Bởi tôi nghĩ 4’ là hoàn toàn không chính xác với bối cảnh như vậy (cắt cỏi quá nhiều).  Ông ấy đưa ra quyết định của mình, Inter phải chấp nhận ngay cả khi chúng tôi chả tán thành chút nào. Inter chỉ nên nghĩ về bản thân mình và không nên quan tâm đến Milan và trận thua của họ. Chúng tôi cần tập trung cải thiện phong độ trên sân thì hơn.”

Nhận xét về màn trình diễn sau lượt đi của các học trò, Conte cho hay.

“Tôi muốn người khác đánh giá thì hay hơn, chúng tôi chỉ nỗ lực làm việc và thể hiện hết khả năng của mình. Với rất nhiều khó khăn mà đội bóng phải đối mặt, Inter như dư luận nói vẫn là ứng cử viên hàng đầu của mùa giải. Inter xứng đáng được thừa nhận với lịch sử của mình. Sẽ vẫn còn giai đoạn lượt về phía trước. Tuy nhiên, những gì mà chúng tôi đã làm là tuyệt hơn trong hơn 1 năm rưỡi qua, dù có khó khăn mà không phải ai cũng nhìn thấy.”

Thứ 3 tuần sau, Inter và AC Milan sẽ đối mặt tại tứ kết Coppa Italia. Conte cho thấy quyết tâm ở giải đấu này.

“Chúng tôi biết là Serie A là rất quan trọng cho CLB ở khía cạnh kinh tế, vì thế việc giành Scudetto và đoạt vé dự UCL quan trọng hơn so với Coppa Italia. Nhưng Inter tôn trọng giải đấu này và chúng tôi muốn thể hiện tốt nhất có thể.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Conte không thay đổi đội hình trước Udinese?

Sỉ vả trọng tài Maresca, Conte đối diện án phạt