in

Conte: Không ai được đảm bảo suất đá chính ở Inter

Thắng lợi 6-2 trong ngày đầu năm mới giúp HLV Antonio Conte khá tươi vui khi bước vào phòng họp báo. Ngoài màn trình diễn của cả đội, chấn thương của Romelu Lukaku được quan tâm khá nhiều sau khi anh phải rời sân gần cuối trận.

“Cậu ấy bảo với tôi là hơi nhói đau ở bắp đùi. Chúng ta phải chờ xem kết quả ngày mai ra sao để biết liệu cậu ấy có phải nghỉ trận đấu với Sampdoria hay không. Ngay lập tức tôi đã rút cậu ấy khỏi sân, nhưng tôi không nghĩ vấn đề là nghiêm trọng.”

“Hôm nay cả đội đã phản ứng rất tốt trước diễn biến trên sân. Tôi nghĩ là Inter đã có cách nhập cuộc tốt bằng sự máu lửa. Crotone có lúc đã dâng đến 7 cầu thủ lên và gây bất ngờ với chúng tôi ở tình huống phạt góc. Inter đã thay đổi cục diện trận đấu rất tốt. Dù sai sót dẫn đến quả phạt đền có thể phá hỏng tất cả nhưng các cầu thủ vẫn tập trung và tạo ra nhiều cơ hội để giành chiến thắng.”

Conte cũng không quên dằn mặt Vidal về sai lầm dẫn đến quả phạt đền.

“Chắc chắc cậu ấy cần làm việc nhiều hơn nữa và giữ cái đầu lạnh, bởi không ai được đảm bảo suất đá chính cả. Vidal cần chứng minh mình xứng đáng thế nào và cần chơi tốt nhiều so với cách xử lý trong tình huống đó.”

Báo giới cho hay, khi Vidal phản ứng với trọng tài sau khi Inter chịu quả phạt đền. Conte đã hét lên bên ngoài sân “Lo mà đá đi Vidal, đừng bóp đồng đội hộ tao cái”. Về chấn thương của Lukaku, huyền thoại Aldo Serena cho rằng Inter đã cẩn thận khi rút anh khỏi sân, và cùng lắm thì Big Rom sẽ nghỉ trận Sampdoria mà thôi. Vấn đề là không đáng ngại như suy nghĩ của các Interista.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Crotone: Vài thông tin thú vị về đối thủ tối nay

Gazzetta Dello Sport: Tiết lộ khả năng ra sân của Lukaku trước Doria