in

Conte: Liverpool là hình mẫu của chúng tôi

Quay trở lại phòng họp báo sau trận hòa 2-2 với Mochengladbach, HLV Antonio Conte đã có những chia sẻ về màn trình diễn của Inter đến lúc này.

“Chúng tôi phải nhìn vào nội lực hiện tại, đội bóng đang cố gắng làm chủ tình hình và nỗ lực chơi tốt nhất có thể với mật độ 3 trận/ngày thế này. Tôi không hề lo lắng về con đường mà mình đã chọn khi cầu thủ và HLV đều hài lòng về điều này. Inter đang chơi tốt, trình diễn thứ bóng đá đẹp mắt, chỉ là đội đang thu về ít hơn so với những gì mình xứng đáng được hưởng.”

“Thỉnh thoảng đối thủ trừng phạt chúng tôi vì những lỗi bất cẩn mà lẽ ra có thể tránh được. Dù vậy, tôi hài lòng với việc các học trò tin tưởng vào triết lý và nhìn thấy quyết tâm mà họ mang vào trận đấu. Liverpool của Jurgen Klopp là hình mẫu cho chúng tôi. Họ đã không giành được danh hiệu nào trong 4 năm cho đến khi trở thành cỗ máy chiến tranh như hiện tại”.

Thứ 7 này, đội bóng của Conte sẽ đối diện với Genoa, CLB là trung tâm của cuộc khủng hoảng COVID – 19. Tin vui cho Inter khi Hakimi và Young đã có kết quả âm tính với COVID nhưng chắc chắn họ sẽ  vẫn vắng mặt vào ngày mai.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Young và Hakimi âm tính COVID

Ghi 2 bàn vào lưới Gladbach, Lukaku lập kỷ lục mới