in

Conte: Lukaku sẽ được gọi tập trung

Buổi họp báo của HLV Antonio Conte mang đến cả tin vui lẫn tin buồn cho các Interista. Trong đó, tình hình chấn thương của Romelu Lukaku đáng chú ý hơn cả.

“Lukaku tập luyện với cả đội, cậu ấy sẽ được gọi tập trung. Thi đấu với Atalanta chưa bao giờ là dễ dàng cả, họ có 1 HLV tuyệt vời khi giúp đội bóng tiến bộ rất nhiều. Họ thường gây sức ép ngay lập tức lên bất cứ đối thủ nào khi sở hữu bóng, ngoài ra là khả năng tấn công nguy hiểm. Inter thực sự cần có màn trình diễn tốt.”

Conte cũng đồng thời xác nhận thủ thành Daniele Padelli dương tính COVID, trong khi trạng thái của Roberto Gagliardini và Ionut Radu là không rõ ràng trong những buổi xét nghiệm gần đây.

“Đây là trận đấu thứ 7 trong 20 ngày, sự mệt mỏi là điều hiển nhiên nhưng chúng tôi quyết tâm để lại trận đấu tốt. BHL sẽ sàng lọc xem ai là người có phong độ cao vào lúc này.”

Cũng trong buổi họp báo, Conte cho hay Stefano Sensi đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Báo chí đồn đoán, anh có  thể tái xuất sau loạt trận quốc tế vào tuần sau.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lukaku chấn thương, Bỉ vẫn triệp tập cho Nations League

Tiết lộ chấn thương của Zinho Vanheusden