in

Conte: Mọi cầu thủ đều có niềm tin của tôi

Đánh bại Bologna 1-0, Inter của Antonio Tê thân đã có 9 chiến thắng liên tiếp, chuỗi chiến thắng ấn tượng bậc nhất kể từ khi Roberto Mancini và các học trò thắng 17 trận liên tiếp vào năm 2007. Tuy vậy, HLV của Inter vẫn bình thản đón nhận 3đ trên sân khách.

“Chúng tôi đang tiến gần hơn đến mục tiêu cao nhất, mỗi chiến thắng đều hết sức quan trọng. Đánh bại Bologna là bước tiến lớn bởi họ luôn chơi thứ bóng chất lượng và tạo ra sức ép liên tục. Thực tế là đội chủ nhà đã chơi tốt, khi có 1 HLV tuyệt vời như Sinisa Mihajlovic. Thật không dễ chút nào. Hôm nay là 1 ngày dài với cả đội, chúng tôi ở trong khách sạn để xem trận đấu với Milan vào buổi chiều, sau đó là Sassuolo và Roma. juventus ra sân trước chúng tôi vì thế mà tôi không xem được.”

“Tôi nói với các cầu thủ rằng, chiến thắng này sẽ phải được tiếp nối trước Sassuolo vào thứ 4. Tôi được mời về dẫn dắt Inter để thay đổi lịch sử đội bóng sau vài năm gần đây. Mục tiêu nhắm đến là 3 năm để vừa chiến thắng và xây dựng nền tảng cũng như niềm tự hào cho các Interista.”

“Andrea không ra sân nhiều mùa này, nhưng cậu ấy luôn cho thấy mình sẵn sàng khi được trao cơ hội. Ranocchia hiện xếp sau về ưu tiên so với De Vrij, người chỉ mới tập luyện có 1, 2 ngày. Nếu tôi không tin tưởng cậu ấy, thì đã để Stefan ra sân. Tất cả mọi thành viên đều có niềm tin như vậy từ tôi. Young cũng thế, cậu ấy ra sân bởi Perisic có chút mệt mỏi.”

Sau trận đấu với Bologna, Inter đã mở rộng khoảng cách với juventus lên thành 12 điểm, trong khi Milan thì không cần phải nhắc đến nữa bởi nếu đánh bại Sassuolo, thầy trò Tê thân sẽ bứt phá so với nhóm bám đuổi phía sau thành 11 điểm.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

D’Ambrosio âm tính COVID

Lukaku: Chiến thắng của đội bóng quan trọng hơn tất cả