in

Conte: Nainggolan vắng mặt, Sensi chưa sẵn sàng

Họp báo trước trận đấu với Bologna vào thứ 7, HLV Antonio Conte đã có những chia sẻ về tình hình nhân sự của đội bóng lẫn đánh giá về đối thủ từng đánh bại Inter vào tháng 7.

“Nainggolan vẫn chưa bình phục hẳn, nên sẽ nghỉ trận đấu ngày mai với Bologna. Với Sensi thì cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng để đá chính. Barella vẫn có thể và phải tiến bộ hơn nữa. Thật tuyệt khi cậu ấy vẫn còn nhiều tiềm năng và luôn biết phải cải thiện thế nào.”

“Năm ngoái chúng tôi đã thua một trận đấu quan trọng với Bologna. Inter dẫn trước 1-0 và kiểm soát trận đấu nhưng rồi đội bỏ lỡ 1 quả phạt đền và thủng lưới 2 bàn từ những tình huống phản công 10 chống 11. Thật sự tôi rất tức giận về thất bại này. Bologna không hề la tay mơ chút nào và cũng rất máu lửa. Họ chơi bóng ở tốc độ cao và có cả tuần lễ để chuẩn bị cho trận đấu này. Khi gặp Inter, thì sự tập trung còn cao hơn thường lệ, nhưng chúng tôi muốn tiếp tục đà chiến thắng của mình.”

Conte cũng không ngần ngại chia sẻ cách đáp lại những chỉ trích xung quanh đội bóng của mình.

“Chúng tôi bịt tai lại và chỉ nghĩ về việc ra sân rồi chơi hết khả năng của mình. Mệt mỏi là điều dĩ nhiên khi bạn phải chơi đến 4 trận trong vòng 11 ngày. Như bây giờ chẳng hạn, chúng tôi chỉ có thêm 1 ngày để hồi phục”

Tin vui với Conte là hậu vệ kỳ cựu Aleksandar Kolarov đã âm tính với COVID và sẽ trở lại danh sách thi đấu. Inter sẽ có nhiều sự thay đổi nhằm chuẩn bị cho trận cầu sinh tử với Shakhtar Donetsk ở Champions League vào thứ 4 tuần sau.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gazzetta Dello Sport: Inter muốn gắn bó lâu dài với Gag?

Thống kê đối đầu Inter – Bologna