in

Conte: Real Madrid và Inter có những sự khác biệt

Bước vào phòng họp báo sau thất bại 0-2 trước Real Madrid, HLV Antonio Conte tỏ ra bình thản trước chiến thắng của đối thủ và cũng tìm cách né tránh tấm thẻ đỏ của Arturo Vidal, vốn đã hủy hoại trậ đấu của Xanh Đen.

“Lúc nào chả khó khăn khi giáp mặt với các tên tuổi lớn như Real Madrid, vì thế khi mất người và bị dẫn bàn. Nhiệm vụ trở nên bất khả thi. Chúng tôi nhìn thấy sự khác biệt giữa mình và họ, dù điều đó không thể làm Inter gục ngã mà còn cho đội bóng thấy con đường mà mình phải đi qua. Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ phải khao khát hơn, chăm chỉ hơn và khiêm tốn hơn để nhận ra mình đứng ở đâu cũng như không bị tác động bởi dư luận bên ngoài”.

Conte đồng thời không cho rằng vấn đề nằm ở sự lệ thuộc vào Lukaku, điều khiến Inter trở nên nhàm chán và dễ bị bắt bài khi đối thủ phong tỏa chân sút người Bỉ.

“Tôi không nghĩ là yếu huyệt nằm ỏ hàng công bởi chúng tôi đã ghi nhiều bàn thắng. Chỉ là đội để thua nhiều vào thời điểm này. Trận đấu trở nên khó khăn gấp bội vì tấm thẻ đỏ chỉ vì lỗi phản ứng thái quá”

Ngược lại, thủ quân Samir Handanovic cho rằng Inter đã không thể chứng tỏ năng lực của mình trong trận đánh lớn ở Châu Âu, đó là điều đáng buồn cho dự án của Suning.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sport Mediaset: Lukaku – Lautaro tái hợp ở hàng công

Đá tệ trước Real Madrid, Conte có danh hiệu “an ủi”