in

Conte: Tôi không thể trách cứ các cầu thủ

Chỉ có kết quả hòa 0-0 ở Kiev dù đạ tạo ra khá nhiều cơ hội, HLV Antonio Conte vẫn dành những lời tán dương cho các học trò.

“Có nhiều điểm tích cực ở trận đấu này. Chúng tôi nhập cuộc với áp lực hợp lý cùng sự quyết tâm như thói quen của đội bóng lớn. Inter đã áp đảo và chỉ không gặp may. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội ghi bàn, trình diễn thứ bóng đá đẹp mắt trong cả 2 hiệp đấu.”

“Đừng quên là Shakhtar có phẩm chất kỹ thuật thế nào, thật tiếc khi Inter xứng đáng thắng ở trận đấu này. Mọi thứ vẫn đang đúng hướng, tinh thần các cầu thủ cũng ổn định. Tôi không hề trách cứ các học trò. Đừng quên đây là trận thứ 4 trong vòng 10 ngày. Tôi ko muốn bào chữa nhưng ai cũng thấy là Inter đã bắt đầu chuỗi trận này với 6 người nhiễm COVID, cộng thêm chấn thương, đồng nghĩa với việc mất đến 8 cầu thủ. Trận đấu này là minh chứng về nỗ lực làm việc của đội và cả BHL đội bóng.”

Conte cho rằng mọi thứ đã khác so với lần chiến thắng 5-0 của Xanh Đen trước đối thủ ở Europa League.

“Tôi đã xem họ đấu với Real Madrid vào tuần trước, và họ trình diễn như vậy trong ngày hôm nay. Họ lùi sâu với chiến thuật 6-3-1 nhưng đã ghi được 3 bàn và giành chiến thắng. chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội vào tối nay. Trong khi ở Europa League, đội đã tận dụng tốt những cơ hội mình tạo ra, đó là sự khác biệt.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Milan Skriniar sắp trở lại

Chấm điểm trận đấu Shakhtar Donetsk – Inter