in

Conte: Tôi không yêu cầu Inter tuyển mộ Dzeko

Bước vào phòng họp báo trước trận đấu với Benevento, câu hỏi mà Conte nhận được chủ yếu xoay quanh chủ đề về Edin Dzeko, cầu thủ được cho là đang nằm trong tầm ngắm của Inter để trao đổi với Alexis Sanchez.

“Tôi không yêu cầu bất cứ điều gì từ chủ sở hữu CLB bởi đã luôn nói rằng mình sẽ giữ nguyên đội hình hiện tại cho đến cuối mùa giải. Tôi sẽ không bàn về Dzeko bởi cậu ấy là người của Roma. Tôi tôn trọng họ cũng như các cầu thủ của mình. Mọi thứ đã rất rõ ràng, là không ai rời khỏi lúc này, trừ khi ai đó không cảm thấy hạnh phúc và muốn được ra đi.”

“Nếu chúng tôi có thể làm điều gì đó trong hoàn cảnh không phải chi tiêu thì hẳn Inter sẽ làm. Chúng tôi chỉ tập trung vào chuyên môn và không xì xào. Sanchez là cầu thủ Inter và sẽ phải giữ được sự tập trung của mình.”

Conte cũng bình luận về Christian Eriksen sau bàn thắng gần đây.

“Ở Rugby, họ có nhiều cầu thủ vào sân từ ghế dự bị để thực hiện quả phạt. Chúng tôi hi vọng là Christian có thể giúp đội bóng tạo ra sự khác biệt. Cậu ấy có thể là vũ khí bí ẩn của đội bóng nhưng các cầu thủ sẽ không chỉ ra sân cho các quả đá phạt.”

Hai trận đấu tới đây Conte sẽ không thể chỉ đạo các học trò sau án phạt về hành vi lăng mạ trọng tài Maresca.

“Tôi yêu cầu CLB không kháng án cho mình.  Chúng tôi chấp nhận cuộc chơi này. Nếu đó là những gì họ đã quyết định, thì chúng tôi sẽ tuân thủ dù nó đúng hay sai. Inter đã chuẩn bị cho trận đấu từ hôm qua và hôm nay cũng thế. Tôi đã lên kế hoạch cho BHL để thay thế mình một cách tốt nhất.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hướng về Benevento: Eriksen đá chính, Brozovic dự bị

Inter và Roma chấm dứt đàm phán trao đổi cầu thủ