in

Conte: Tôi mong những điều tốt đẹp với Mourinho

Trong buổi phỏng vấn với show Le Iene, HLV Antonio Tê thân chia sẻ quan điểm về việc Jose Mourinho tái xuất ở Serie A sau 11 năm.

“Đây là tin tốt lành cho tất cả, tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với ông ấy, dĩ nhiên là ngoại trừ các trận đấu với Inter.”

Khi được hỏi liệu sẽ dành cái ôm cho huyền thoại ăn Ba hay không, Conte đáp nhẹ nhàng, rằng tại sao không.

Trong suốt 2 mùa giải Conte cầm quân ở Chelsea, 2 bên đã từng nhiều lần va chạm khi Mourinho là HLV của Man United. Thậm chí, Tê thân từng gọi Mou là “Little man” hay gã nhỏ mọn khi HLV BĐN khơi lại chuyện Conte từng bị treo giò khi không báo cáo vụ dàn xếp tỷ số hồi còn ở Siena.

Cách đây 1 tuần, Mourinho từng chia sẻ rằng ông không hề ngại chuyện đối đầu với Inter ở Serie A nếu cơ hội đến.

“Tôi đã giành mọi thứ với Inter. Tình cảm vì thế là đặc biệt. Nhưng nếu một ngày trở lại Italia và dẫn dắt đối thủ của họ, tôi sẽ không cần nghĩ đến 2 lần. Bởi tôi luôn nhìn mọi thứ 1 cách chuyên nghiệp nhất.”

Lần duy nhất mà Conte và Mourinho đối đầu nhau ở Serie A là mùa giải 2009 – 2010 khi Inter “Triplette” hành quân đến Bergamo gặp Atalanta của Tê thân, trận này 2 bên hòa nhau 1-1, Diego Milito ghi bàn cho Inter nhưng Wesley Sneijder bị đuổi khỏi sân ở hiệp 2 vì thẻ đỏ.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TỪ “CÚT ĐI CONTE” ĐẾN INTER VÔ ĐỊCH

GDS: Conte dùng đội hình mạnh nhất trước Juventus