in

Conte: Tôi vui vì Gagliardini trở lại

HLV Antonio Conte bước vào phòng họp báo với tâm điểm là những câu hỏi xoay quanh chấn thương của Romelu Lukaku, người sẽ không thể ra sân trước Parma cuối tuần này.

“Cậu ấy gặp vấn đề ở cơ bắp trước Shakhtar khi thực hiện pha đá phạt. Chúng tôi cần đưa cậu ấy trở lại trạng thái tốt nhất. Ai cũng biết Romelu quan trọng thế nào với đội bóng, trong khi Inter cũng thiếu luôn Sanchez, cậu ấy vốn bị đau từ lúc chơi cho ĐTQG nên vẫn chưa sẵn sàng. Chúng tôi đang theo dõi tình hình và sẽ làm những gì tốt nhất cho Romelu lẫn Inter.”

Conte đồng thời thừa nhận Sanchez sẽ không ra sân ngày mai nhưng sau Ashley Young, thì Gagliardini sẽ trở lại.

“Gagliardini có thể trạng tốt, cậu ấy tập luyện ở nhà và các chỉ số là lý tưởng nên sẽ luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp. Tôi vui vì cậu ấy đã trở lại. Phải nói rằng hàng tiền vệ và tấn công đã bị ảnh hưởng nhiều sau loạt trận quốc tế.”

Về chuyện ai sẽ đá thay Lukaku bên cạnh Lautaro, Conte cho rằng Perisic sẽ được ưu tiên thay vì Andrea Pinamonti, người sẽ phải trưởng thành hơn nữa.

“Perisic đã chơi tiền đạo trong giai đoạn giao hữu đầu mùa năm ngoái. Cậu ấy có đủ phẩm chất để chơi như tiền đạo và hoàn toàn có thể là sự thay thế tốt trong hàng công. Chúng tôi sẽ tiếp tục con đường mà mình đã chọn. Pinamonti đã trở lại Inter, cậu ấy cần trưởng thành và tiến bộ hơn nữa dù vậy thằng bé lúc nào cũng cho thấy thái độ tuyệt vời.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Những lựa chọn thay thế Lukaku

Camano: Ausillo đã theo đuổi Hakimi từ lâu