in

Cựu CEO Paolillo: Conte lẽ ra đã ở Inter 10 năm trước, nếu chủ tịch Moratti không anti-juve

Trong khi Antonio Conte đang đưa làn sóng xanh-đen dâng tràn khắp Serie A, thì mới đây cựu giám đốc Inter – Ernesto Paolillo, đã phát biểu trực tiếp trênTwitch với Calciomercato.com tiết lộ một chi tiết liên quan đến sự thay đổi băng ghế chỉ đạo của Nerazzurri hậu “Treble”.

“Sự ăn năn ghê gớm nhất của tôi là đã không theo đuổi ý tưởng của mình đến cùng, đó là thanh lý một tập thể đang chiến thắng nhưng mệt mỏi và trống rỗng. Và Mourinho, người biết rõ điều đó, đã bỏ chạy ngay trong đêm chiến thắng, để rồi mọi thứ không bao giờ xảy ra. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chính mình (vì phải nhìn Inter chật vật trong 10 năm qua). Tôi đã tin rằng tập thể đó nên bị bán vì lý do đạo đức, bởi vì bạn không thể vô địch Champions League và đi đến máy quay để yêu cầu tăng lương (Milito). Nhưng Moratti đã nói với tôi : ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu sau đó chúng ta không giành chiến thắng khi đã bán hết những nhà vô địch, và người hâm mộ lấy cớ đó để đổ lỗi cho tôi?”

“Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu bắt đầu lại với một huấn luyện viên biết cách xây dựng và làm việc cùng một đội ngũ mới, mà không phải là Benitez. Nếu tôi có một ý tưởng? Antonio Conte, chắc chắn anh ấy nhớ nó. Chúng tôi đã nói về nó ngay trên sân vận động sau một trận đấu của Inter, và tôi đã đồng ý mọi thứ ở thời điểm đó. Anh ấy có những ý tưởng rõ ràng. Vấn đề thực sự là vào thời điểm đó, chủ tịch không muốn đưa một tượng đài của juventus đến với Interisti sau Mourinho.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Serie A 10 năm qua: Handanovic ra sân nhiều nhất

Thị trưởng Milan Giuseppe Sala: “Dự án sân mới sẽ được khởi động lại nếu…”