in

Edin Dzeko: Phong độ trên sân chứng minh bạn là ai

Nói chuyện với DAZN, Edin Dzeko lần đầu tiên bộc bạch về cảm xúc sau ngày chuyển đến Meazza. Dù đã 35 tuổi, nhưng lão tướng người Bosnia vẫn cho thấy sự háo hức khi được khoác lên mình màu áo Xanh Đen.

“Tôi phải nói thật là mình khá run, nó không giống con người tôi tí nào. Anh biết là tôi đã lăn lộn qua nhiều trận đấu thế nào trong sự nghiệp ở cấp CLB lẫn ĐTQG, nhưng chả bao giờ thế này. Khi xe bus chở đội đến sân, tôi trông thấy rất nhiều Interista. Tôi mới hỏi đồng đội ‘Bao nhiêu người được vào sân thế nhỉ?’. Đây không phải lần đầu tôi chơi bóng ở Meazza nhưng gọi là sân nhà thì đúng là như vậy. Lúc tôi định bước thẳng vào phòng thay đồ cho đội khách, thì Perisic chỉ tôi đi lối khác. “Ờ ha”. Tôi nói với cậu ấy như vậy. Mẹ tôi hôm ấy cũng có mặt trên sân, rồi cả 2 người bạn. San Siro giờ là nhà của tôi, nơi tôi muốn ghi thật nhiều bàn thắng, mang đến những điều tốt đẹp cho Inter.”

“Cảm giác là như tôi đã chơi bóng ở đây lâu lắm rồi khi cực kỳ ăn ý với các đồng đội, mọi thứ diễn ra suôn sẻ đến lúc này. Có thể là vì ở đây có những nhà vô địch, họ luôn biết cách làm thế nào để chơi bóng.”

Dzeko cũng nhắc đến Lukaku khi được hỏi về người tiền nhiệm của mình.

“Cậu ấy đã làm được những điều tuyệt vời, các Interista phải cảm ơn cậu ấy sau những chiến tích để lại. Tôi thì không thích nhìn lại quá khứ quá nhiều mà muốn hướng đến tương lai. Tôi chỉ quan tâm đến việc chơi tốt cho Inter. Tôi hiểu khả năng của mình thế nào.”

Khi được hỏi về việc Zlatan Ibrahimovic từng xem bản thân là “Vị Chúa” của Milano, còn mình thì thế nào, Dzeko đáp.

“Tôi là Thiên Nga từ Sarajevo, chỉ có phong độ trên sân cỏ mới chứng minh bạn là ai.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fenerbahçe bất ngờ hỏi mua Sanchez

Inter sắp tinh giản đội ngũ