in

Eriksen: Tôi không bao giờ đầu hàng số phận

Nói chuyện với kênh TV2 Sport của Đan Mạch, Christian Eriksen chia sẻ về quãng thời gian ở Milano đã qua.

“Đã có những thăng trầm nhưng giờ tôi cảm thấy sung mãn hơn bao giờ hết. Bởi không những không muốn chạy trốn mà tôi còn muốn chiến đấu giành lấy chỗ đứng ở Inter. Tôi tin rằng nếu thời cơ đến, chắc chắn mình sẽ nắm bắt được.”

“Về mặt tâm lý thì rất khó khăn khi tôi đến đây để chơi bóng nhưng khi phải đứng ngoài sân cỏ, bực mình là điều dễ hiểu. Cuộc sống ở nơi này là tuyệt vời, Milano là thành phố xinh đẹp và gia đình tôi cảm thấy sự yên bình. Chỉ là vấn đề trên sân cỏ mới từng khiến tôi thấy thiếu thứ gì đó.”

Bàn thắng vào lưới AC Milan được xem là bước ngoặt cho màn hồi sinh của anh.

“Tôi gặp chút may mắn nhưng sau đó như một khởi đầu mới vậy. Ai cũng nhìn tôi với một ánh mắt khác hẳn. Thực sự là tôi đã tiến bộ rất nhiều và hài lòng với những gì đang diễn ra.”

Từ chỗ bị mất niềm tin bởi Antonio Conte, nghị lực đã giúp Eriksen trở lại mạnh mẽ vào lúc này khi đang là 1 phần quan trọng trong kế hoạch của Tê thân. Hôm chủ nhật vừa rồi, anh không đá chính vì đau nhẹ, nhưng khi có mặt ở hiệp 2, ngôi sao Đan Mạch góp phần quan trọng vào chiến thắng trước Torino. Sau ngày trắng tay rời khỏi London, hi vọng Milano sẽ mang đến cái kết đẹp cho tiền vệ tài hoa này.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Calcio và bóng ma trọng tài quay trở lại

Capello: Inter sẽ vô địch mùa này