in

Eriksen: “Tôi rất vui khi gia nhập Inter. Tôi hy vọng sẽ có khởi đầu mới!”

Christian Eriksen chia sẻ với phóng viên của DR Sporten trong buổi phỏng vấn khi đội tuyển quốc gia Đan Mạch tập trung cho lượt trận Nations League tới đây, và anh cũng phân tích về nửa mùa giải đầu tiên ở Nerazzurri: “Tôi đã cố gắng hạn chế tối đa những chuyến đi của mình. Tôi có một vài ngày nghỉ, bây giờ tôi đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia và tôi vẫn chưa có bất kỳ suy nghĩ gì về việc câu lạc bộ sẽ được vận hành như thế nào khi tôi trở lại. Tôi chắc chắn tin mình sẽ trở lại và mọi người cũng thấy một Eriksen mới, sau đó chúng ta sẽ phải xem huấn luyện viên thực sự nghĩ gì. Tôi đã quen với việc phải bắt đầu hành trình mới, bây giờ tôi đang sống trong một hoàn cảnh mới, bạn phải tìm ra cách phù hợp và sau đó nhìn lại xem nó đúng hay sai. Bạn phải đón nhận mọi thứ khi nó đến. Tôi cảm thấy mình đã hoàn thành tốt vai trò của mình, nhìn chung tôi rất vui với sự lựa chọn đến với Inter. Và đến giờ tôi vẫn nghĩ vậy”.

Tiền vệ Đan Mạch cũng dành thời gian để phân tích sự khác biệt giữa Serie A và Premier League: “Ở Anh, chúng tôi có xu hướng giữ bóng nhiều hơn, ở Ý có nhiều khoảnh khắc quyết định trận đấu hơn. Thường thì mọi thứ đều dựa trên việc đoạt lại bóng và phản công, nên rõ ràng là tôi phải làm quen với một thứ bóng đá khác. Tôi không biết liệu bóng đá Ý có tốt hơn (cho tôi) hay không, tôi chỉ mới ở đó sáu tháng trong khi tôi ở Anh hơn sáu năm, nơi tôi đã hoàn toàn thích nghi. Bây giờ tôi cũng phải làm như vậy ở Ý. Tôi đã có một khoảng thời gian thích nghi, giờ tôi hy vọng sẽ đạt phong độ tối đa khi mùa giải mới bắt đầu. Tôi cảm thấy mình đã hoàn thành trách nhiệm – Christian nói thêm -. Coronavirus chắc chắn không phải là thứ giỏi nhất khi tôi đang tung hứng giữa một nền văn hóa mới, một đất nước mới và một thứ bóng đá mới. Đó là một bảy tháng đặc biệt”.

Về phía tân huấn luyện viên người Đan Mạch, Kasper Hjulmand: “Rõ ràng là ông ấy có rất nhiều ý tưởng phải chuyển giao cho chúng tôi, chính xác thì tôi chưa thể nói gì. Nhưng nó có vẻ đầy hứa hẹn, nó trông thiên về tấn công và do đó nó có thể phù hợp với tôi” – Eriksen khép lại buổi phỏng vấn bằng niềm tin mới ở đội tuyển quốc gia.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Góc nhìn mùa chuyển nhượng

Sanchez từng muốn rời MU sau buổi tập đầu tiên