in

Fresi: Đừng để juventus tỉnh giấc

Salvatore Fresi là thành viên của Inter vô địch UEFA Cup 1998, anh đưa ra góc nhìn của mình sau chiến thắng của Inter trước Parma vào hôm thứ 5 vừa qua.

“Tôi nghĩ đó hẳn là cú bứt phá tuyệt vời. Nếu Inter tiếp tục trình diễn và giữ vững phong độ thế này thì họ hoàn toàn có thể nghĩ đến Scudetto. Rủi ro duy nhất là juventus, nếu đội bóng này thật sự tỉnh giấc. Inter bằng mọi giá phải thu về thật nhiều điểm số nhất có thể bởi chỉ cần sẩy chân 2 trận thôi, bạn sẽ thấy sức nóng phía sau lớn thế nào. Đấy còn chưa kể đến lần đối đầu trực tiếp ở lượt về giữa đôi bên.”

Đây là nhắc nhở không hề thừa thãi của Fresi, khi đây là thời điểm juventus đang gặp tổn thương lớn về phong độ lẫn lực lượng khi chấn thương đang càn quét đội hình của Pirlo. Ngày mai, tuất sẽ gặp Lazio trong khi Inter đụng độ Atalanta, 1 vòng đấu có thể tiếp tục chứng kiến khoảng cách 10đ giữa đôi bên thay đổi. Chỉ chưa biết liệu là thu ngắn hay nới rộng. Tập thể con người hiện tại của Inter ngoài Vidal và HLV Antonio Conte, đa phần đội hình đều đang bỡ ngỡ với cảm giác dẫn đầu trên BXH Serie A, vì thế khía cạnh tâm lý chiến sẽ đóng vai trò then chốt trong thành công của Nerazzuri.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GDS: Inter xếp thứ 3 về tài trợ áo đấu

Marani: Atalanta là đối thủ khó xơi