in

GdS – Steven Zhang giận dữ trước tin đồn bán Inter

Theo tờ Gazzetta dello Sport, Steven Zhang đã đến Mỹ vài ngày trước và theo lịch trình anh sẽ sớm đáp chuyến bay đến Milano để xử lý công việc tồn đọng tại Inter thời gian qua. Tuy nhiên, nhật báo Italia khẳng định chuyến đi đến xứ cờ hoa của chủ tịch Nerazzurri hoàn toàn vì lí do cá nhân, không liên quan gì đến việc hoạch định tương lai của đội bóng.

Thực tế, nhìn vào tình trạng hiện tại của Inter, dễ dàng nhận thấy Il Biscione đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất về tài chính. Việc gặt hái danh hiệu scudetto đã giúp CLB thu hút đáng kể doanh thu tài trợ, bên cạnh đó là một sự cân bằng tuyệt vời của BLĐ khi mang về hơn 130 triệu từ kỳ chuyển nhượng nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trên bảng xếp hạng, đồng thời vượt qua vòng bảng Champions League sau 10 năm vắng bóng.

Về trung hạn, dù dự kiến thâm hụt 100 triệu trong mùa giải 21/22, thì Inter vẫn không phát sinh quá nhiều vấn đề tài chính. Lần trở lại Milano này, chủ tịch trẻ sẽ hoàn tất thủ tục pháp lý để huy động 400 triệu euro trái phiếu với thời hạn 5 năm. Đó là lí do Steven Zhang nhấn mạnh một cách giận dữ rằng cam kết của anh về một tương lai bền vững với Inter tháng trước trong Đại hội cổ đông không phải là lời nói suông.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hôm nay Inter hội quân trở lại

D’Ambrosio: Tôi dành tình yêu cho Inter