in

Giám đốc dự án InterSpac – Cottarelli: Tôi bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ

Trả lời phỏng vấn với trang Fronte del blog, Carlo Cottarelli đã không ngại ngần chia sẻ tình hình dự án InterSpac mà ông đang đeo đuổi:

“Đây là lúc hành động thiết thực để hướng đến mục tiêu trở thành cổ đông thiểu số. Vẫn còn rất xa và InterSpac sẽ không ngừng lại, vì nó xuất phát từ trái tim tôi. Dù vậy, tôi vẫn ngạc nhiên vì sự ủng hộ mình nhận được cho đến thời điểm này.”

Cựu giám đốc điều hành Quỹ tiền tệ quốc tế IMF cho biết thêm:

“Chúng tôi đã có một cuộc tiếp xúc với phía Suning và chúng tôi sẽ trình bày dự án chi tiết trên góc độ kinh tế với chủ sở hữu Inter. Chưa có mốc thời gian cụ thể vì đây là vấn đề phức tạp, kéo dài, tuy nhiên chúng tôi đang tiến về phía trước.”

Mới đây, trong lúc trả lời truyền thông về các vấn đề xoay quanh Inter, cựu chủ tịch Massimo Moratti cũng thể hiện sự quan tâm, thích thú về dự án InterSpac và mong chờ kế hoạch tiếp theo của công ty sẽ phát triển như thế nào. Dù khẳng định không có ý định trở thành thành viên nắm cổ phần phổ thông, nhưng biết đâu tương lai sẽ có bất ngờ.

Dù không còn sở hữu Nerazzurri, nhưng các thành viên trong gia tộc Moratti vẫn thường xuyên đến sân theo dõi cô gái bé nhỏ mỗi khi đội thi đấu, bất kể sân nhà hay sân khách. Một tín hiệu lạc quan là tập đoàn Saras sau nhiều năm thua lỗ đã ghi nhận khoản lợi nhuận sau thuế 24,3 triệu euro trong quý 2 năm 2021, bất chấp các ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế. Chủ tịch Moratti và các thành viên tin tưởng khi đại dịch co-vi-d qua đi, dư địa để tập đoàn dầu mỏ phát triển sẽ rất lớn.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

‘Beppe’ Marotta: Một mùa chuyển nhượng khó khăn với tất cả

Conte nhận lời làm Pundit cho Sky