in

Hakimi: Inter muốn đánh bại juve

MILAN, ITALY - MAY 12: Romelu Lukaku of FC Internazionale celebrates with team-matesafter scoring the goal during the Serie A match between FC Internazionale and AS Roma at Stadio Giuseppe Meazza on May 12, 2021 in Milan, Italy. Sporting stadiums around Italy remain under strict restrictions due to the Coronavirus Pandemic as Government social distancing laws prohibit fans inside venues resulting in games being played behind closed doors. (Photo by Claudio Villa - Inter/Inter via Getty Images)

Tin không vui cho dube khi Achraf Hakimi tuyên bố, Inter sẽ đá sống mái với họ vào cuối tuần để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

“Chúng tôi sẽ phải chứng minh mình là nhà vô địch Serie A. Trận đấu này có ý nghĩa lớn với các Interista, họ muốn đội bóng phải chiến thắng ở trận đấu này.”

Cũng trong hôm nay, ngoài việc Conte – Lautaro đã êm thấm thì Alexis Tuấn Hưng được xác nhận sẽ kịp trở lại để sẵn sàng cho hàng thủ dube ăn hành. Tuyên bố của Hakimi được tiếp nối sau Milan Skriniar vào đầu tuần này rằng trận đấu với dube lúc nào cũng có sức nặng với lịch sử Inter. Hiện tại, đội bóng của thầy Pirlo đang đứng thứ 5 và nếu họ thua Inter trong khi những Napoli, Milan, Lanta chiến thắng, suất xuống chơi Europa League sẽ dành cho cựu vương Serie A. Bloomberg cho hay, thị trường bỉm và tã, thuốc trợ tim đang khan hiếm sau chiến thư của Hà Mi

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GDS: Lautaro xin lỗi toàn đội

La Repubblica: Inter không họp báo trận juventus