in

Handanovic: Inter cần 7đ để đi tiếp

Nhận định về tầm quan trọng của trận đấu với Real Madrid, thủ quân Samir Handanovic không ngần ngại cho rằng Inter cần 7đ để có vé đi tiếp.

“Để lọt qua vòng bảng, chúng tôi cần 7đ. Chỉ còn 3 trận đấu nữa, tình hình đang vô cùng trắc trở. Ở lượt đi, Inter đã chơi tốt nhưng thật không may khi nhiều tình huống lại tạo ra sự khác biệt trong bóng đá. Đôi khi chính bạn lại tạo ra sự phức tạp cho cuộc sống của mình”.

Câu nói của Handanovic quả không sai khi không ai khác mà chính bản thân Nerazzuri tự đưa mình vào thế khó khi có 2 trận đấu tệ hại trước Mochengladbach và Shakhtar Donetsk, vì nếu giành 6đ thì mọi thứ đã không khó khăn như vậy. HLV Antonio Conte cho rằng, cuộc đọ sức với Real Madrid chả khác nào một trận chung kết.

“Với chúng tôi, đây chính là trận chung kết. Bởi sau thất bại ở Madrid và 2 trận hòa trước đó, Inter không còn đường lùi.”

Conte cũng cười khẩy khi cho rằng Real Madrid vẫn cực mạnh dù thiếu vắng những trụ cột quan trọng như Sergio Ramos, Karim Benzema. Trong khi ông cho rằng dù bộ ba Lukaku, Sanchez, Lautaro đã chơi tốt cùng nhau trước Torino thì cũng là không khả khi khi để cả 3 ra sân ngay từ đầu. Dự kiến đêm nay, Lukaku sẽ tái hợp cùng Lautaro.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.