Hướng dẫn thêm lịch thi đấu của Inter vào điện thoại

Với việc lịch thi đấu của Serie A mùa giải 2020/2021 đã được công bố và thời gian thi đấu cho 4 vòng đấu đầu tiên đã được xác định, hành trình của Inter cho mùa giải mới đã rất gần.

Và để các Interista không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của Inter trong mùa giải 2020/2021, CLB mới đây đã đăng tải lịch thi đấu để người hâm mộ có thể thêm vào thiết bị thông minh của mình.

Với cách thêm lịch này, bạn sẽ luôn được cập nhật thời gian thi đấu một cách chính xác nhất do thời gian sẽ được tự động chuyển đổi theo thời gian trên thiết bị của bạn. Lịch thi đấu này cũng sẽ được Inter cập nhật theo các thay đổi trong lịch thi đấu của đội bóng và nó sẽ tự động thay đổi trên thiết bị của bạn. Việc thêm lịch này chỉ một lần và bạn sẽ không cần phải làm gì thêm.

Với điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS (Iphone, Ipad, MAC OS)

Một hộp thoại sẽ hiện ra và bạn hãy bấm Subcrible (đăng ký) để thêm lịch vào lịch của điện thoại. Nếu thành công, một thông báo xuất hiện sau đó sẽ báo rằng bạn đã thêm lịch thành công vào điện thoại.

Với điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android

Bạn sẽ được chuyển đến một website lịch của Google và bạn một hộp thoại sẽ hiện ra, hãy bấm vào Add (thêm lịch) để thêm lịch thi đấu của Inter vào lịch google của bạn. Lưu ý, bạn phải đăng nhập tài khoản Google trước khi thực hiện việc thêm lịch này.

Sau khi đã thêm lịch thành công vào thiết bị của mình, bạn có thể mở ứng dụng Lịch (Calendar) trên thiết bị của bạn để xem và theo dõi lịch thi đấu của Inter. Bạn cũng có thể đặt nhắc nhở hoặc báo thức cho lịch cũng như cho từng trận đấu trên ứng dụng lịch có sẵn trên thiết bị.

Có bất kỳ thắc mắc và vấn đề gì trong việc thêm lịch này, hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi có thể giúp bạn để chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào của Inter nhé.

ICVN Admin
5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết khác

Tin Inter
Chuyển nhượng
Đăng ký theo dõi
Nhận thông báo cho
0 Bình luận
Phản hồi trong nội dung
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ ý kiến để cùng bình luậnx
()
x