in

Hướng về Derby Milano: Brozovic, Pinamonti âm tính COVID

BENEVENTO, ITALY - SEPTEMBER 30: FC Internazionale players celebrate the 0-1 goal scored by Romelu Lukaku during the Serie A match between Benevento Calcio and FC Internazionale at Stadio Ciro Vigorito on September 30, 2020 in Benevento, Italy. (Photo by Francesco Pecoraro/Getty Images)

Ngày hôm qua bắt đầu chứng kiến sự trở về của 1 số cầu thủ từ ĐTQG như Marcelo Brozovic, Andrea Pinamonti và Achraf Hakimi. Trong khi hôm nay sẽ là phần còn lại. Kết quả âm tính của Brozovic và Pinamonti mang đến tin vui cho Conte giữa bối cảnh COVID – 19 đang gây ra nỗi ám ảnh với Inter. Với Hakimi anh sẽ phải chờ ít nhất đến thứ 6 khi có kết quả xét nghiệm để tập luyện cùng đội bóng.

Cho đến hôm nay thứ 5 vẫn chưa có thêm trường hợp dương tính nào. Với Bastoni, anh sẽ có thêm buổi xét nghiệm chung với Hakimi để biết tình hình. Nếu tiếp tục âm tính, thì hậu vệ trẻ có thể giảm thời gian cách ly từ 14 xuống còn 10 ngày.

Theo La Gazzetta Dello Sport, Inter sẽ chỉ có một buổi tập thực sự vào thứ 6 để chuẩn bị cho trận Derby Milano vào thứ 7 này.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Roy Hodgson: Chả ai biết đến Zanetti khi gia nhập Inter

Nhìn lại trận đấu Lazio – Inter : Cuộc đấu trí căng thẳng giữa Simone và Antonio