in

Hướng về Derby Milano, trăm ngàn nỗi lo

Cho đến lúc này những người chắc chắn âm tính COVID – 19 là Handanovic, Padelli, Darmian và Ranocchia. Tất cả hiện duy trì luyện tập cá nhân 1 đến 2 lần/ngày. Trong khi mọi sinh hoạt khác tại trung tâm Suning được tách biệt từ ăn ngủ đến tắm gội. Sáng nay, việc xét nghiệm sẽ được tiếp tục trước khi hội quân cùng HLV Conte, người vừa trở về sau kỳ nghỉ ngắn.

Như vậy ở trận Derby Milano, chắc chắn Inter sẽ thiếu vắng Sensi vì treo giò (dm anh tài lần nữa). Với 2 trường hợp của Bastoni và Skriniar, họ sẽ chỉ bị cách ly khoảng 10 ngày nếu không có triệu chứng. Hôm thứ 3 ngày 6.10, Bastoni có xét nghiệm âm tính, nghĩa là anh hoàn toàn có thể trở lại tập luyện vào ngày 16. Dù khả năng ra sân của anh là thấp thì Conte vẫn còn quyền kỳ vọng vào trận đấu ở Champions League vào ngày 21.10 với Mochengladbach.

Trong khi đó, những thành viên dương tính khác sẽ trở về nhà và tự cách ly. Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn trận Derby Milano sẽ không hoãn lại. Đánh giá của Corriere Dello Sport là phía Inter khá bực mình về sự cứng nhắc mà Lega Serie A đang áp dụng thì 1 đội bóng chỉ được hoãn các trận đấu khi chỉ còn 13 cầu thủ ở đội 1.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nike chuẩn bị ra mắt áo đấu thứ 4 cho Inter?

Danilo D’Ambrosio: chờ quà từ Inter