in

IM INTER – IM SCUDETTO

Đêm qua, Atalanta đã bị Sassuolo cầm chân 1-1 trên sân nhà Mapei. Khoảng cách giữa 2 đội Nerazzurri đã là 13 điểm khi mùa giải chỉ còn lại 4 vòng đấu, do đó Inter chính thức trở thành nhà vô địch.

Đây là danh hiệu scudetto thứ 19 của Inter, chính thức vượt qua người hàng xóm AC Milan để trở thành đội bóng giàu thành tích thứ hai ở đất nước hình chiếc ủng Italia.

Tập đoàn Suning trở thành chủ sở hữu đầu tiên ngoài Italia lên ngôi vô địch Serie A. Steven Zhang cũng vinh dự trở thành vị chủ tịch trẻ nhất Inter đem scudetto về phòng truyền thống Giuseppe Meazza.

Gần như ngay lập tức, trụ sở Inter HQ ở khu vực New Milano đã căng banner ăn mừng.

Các thành viên BLĐ đội bóng (chủ tịch Steven Zhang, phó chủ tịch Javier Zanetti, giám đốc Antonello) đã lên sân thượng để phất cao ngọn cờ Xanh-Đen và hát vang những bài hát truyền thống của Nerazzurri.

Vị chủ tịch trẻ đã kịp thời đến Milan trước trận Inter gặp Crotone vòng 34. Và thái tử nhà Suning đã không bỏ lỡ khoảnh khắc được ăn mừng chức vô địch cùng người hâm mộ.

Hàng chục ngàn Interista đã nhanh chóng nhuộm Xanh quảng trường Duomo…

Họ đã chờ đợi 10 năm kể từ chiếc cup Coppa Italia, và 11 năm tính từ chức vô địch scudetto cũng như “cú ăn ba” vô tiền khoáng hậu với Jose Mourinho, để được nhìn đội bóng thân yêu trở lại đỉnh vinh quang.

 

Gia đình Barella đứng ở sân thượng nhà mình ăn mừng scudetto.

D’Ambrosio cùng vợ con cũng không đứng ngoài lễ hội.

Hàng loạt tờ báo Italia hôm nay dành toàn bộ trang nhất để biểu dương chiến công Inter lật đổ đế chế juventus, đưa Serie A vào một giai đoạn mới giàu cạnh tranh và hấp dẫn hơn.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter hướng về Scudetto: 4 điểm cho ngôi vô địch

Marotta: Conte đã truyền tải tinh thần chiến thắng