in

INTER, AC MILAN VÀ JUVE BỊ ĐỀ NGHỊ LOẠI KHỎI SERIE A

Paolo Dal Pino neo presidente della Lega di Serie A di calcio in conferenza stampa in via Rosellini a Milano, 20 gennaio 2020.ANSA/Mourad Balti Touati

Theo La Repubblica, Hội đồng Lega Serie A vừa đưa ra kiến nghị yêu cầu loại bỏ tư cách tham dự giải đấu đối với các câu lạc bộ tham gia Super League, mà cụ thể là Inter, Ac Milan và juventus.

Atalanta, Cagliari và Hellas Verona được cho là những đội bỏ phiếu đồng ý với đề xuất trên. Hiện chưa rõ 3 ông lớn có động thái pháp lý nào cụ thể để chống lại yêu cầu của Hội đồng hay không. As Roma được cho là đội thứ 4 muốn gia nhập vào nhóm 15 sáng lập viên của ESL.

Nếu điều này thành sự thật, nhiều khả năng Atalanta sẽ có danh hiệu scudetto đầu tiên trong lịch sử. Hiện, Champions League và UEFA Europa League sẽ tạm hoãn cho đến khi UEFA và ESL tìm được tiếng nói chung. PSG là đội duy nhất trong 4 đội vào bán kết CL không tham gia ESL. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ Bundesliga như Bayern Munich, B.Dortmund và RB.Lepzig cũng từ chối lời mời tham dự ESL.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SUPER LEAGUE VÀ HỆ QUẢ XA XÔI

CUỘC CHIẾN GIỮA 12 SỨ QUÂN ESL VÀ ĐỨC VUA UEFA