in

Inter công bố đối tác mới Zytara cùng gói hợp đồng lên đến 85 triệu euro

Trang chủ Inter vừa thông báo thỏa thuận hợp tác với Zytara Labs quảng bá thương hiệu và sản phẩm trong nhiều năm trị giá 85 triệu euro, với sự hỗ trợ từ DigitalBits Foundation. Mối quan hệ hợp tác này là động thái hỗ trợ Inter trong việc tiếp cận lượng khán giả trên các nền tảng kỹ thuật số, tiếp cận các mục tiêu toàn cầu và các nhóm tuổi khác nhau, đồng thời thiết lập biểu tượng của sự đổi mới trong lĩnh vực văn hóa, thể thao.

Như một phần của quan hệ đối tác này, DigitalBits sẽ trở thành “Tiền điện tử chính thức trên toàn cầu” và Zytara trở thành “Đối tác ngân hàng kỹ thuật số chính thức trên toàn cầu” của Nerazzurri. Mối quan hệ đối tác toàn cầu kết hợp đổi mới về tài chính này phản ánh cam kết của Inter trong việc thể hiện các giá trị của thành phố Milano, tinh thần quốc tế, xu hướng cách tân và liên tục đổi mới chính mình.

Zytara sẽ làm việc cùng với Inter để phát triển thêm ứng dụng Inter dành cho thiết bị di động, hiện có sẵn trong App store và cửa hàng Google Play, với mục tiêu tích hợp công nghệ ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên của Zytara trong trải nghiệm mua hàng có nhiều thương hiệu phong phú. Điều này nhằm mục đích cho phép người dùng trên toàn cầu đăng ký các dịch vụ ngân hàng và đăng nhập đồng bộ vào tài khoản Zytara của họ trực tiếp từ trong Ứng dụng Inter và cho phép mua sắm các sản phẩm dựa trên hình thức thanh toán bằng tiền điện tử. Ứng dụng Inter sẽ trở thành giải pháp chính để mua vé xem tất cả các trận đấu trên sân nhà của Inter, biến ứng dụng trở thành điểm kết nối cho người hâm mộ Inter trên toàn cầu.

Là một phần trong cam kết đổi mới của Inter, Inter cũng sẽ sử dụng chuỗi khối DigitalBits nhằm tích hợp và chấp nhận tiền điện tử XDB cho các khoản thanh toán ở cả sân vận động, trong các cửa hàng trực tuyến của Inter và các địa điểm bán lẻ trên khắp Milano. Các đối tác cũng sẽ tận dụng blockchain này để tạo thẻ người chơi kỹ thuật số và mã thông báo phi tiện ích sưu tầm kỹ thuật số (NFT) cho khán giả toàn cầu.

Ngoài những điều trên, thương hiệu DigitalBits sẽ trở thành đối tác mới của Nerazzurri. Biểu trưng của tiền điện tử sẽ xuất hiện trên tất cả các áo đấu của Inter cho cả đội 1 nam, nữ, đội primavera và các tuyến trẻ trong tất cả các trận đấu chính thức ở Italia và mặt trận quốc tế.

Alessandro Antonello – Giám đốc điều hành của Inter, cho biết: “Chúng tôi tự hào chào đón chào Zytara trở thành đối tác toàn cầu mới của chúng tôi và cho phép Inter chính thức tham gia hệ sinh thái DigitalBits, một người bạn cũng sẽ trở thành nhà tài trợ mới của chúng tôi. Thỏa thuận này phản ánh cam kết của Inter trong việc thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu về sự xuất sắc của công nghệ. Mặc dù trải nghiệm đầu tiên về kỹ thuật số rất quan trọng đối với tất cả các câu lạc bộ thể thao, quan hệ đối tác của chúng tôi hướng đến mục tiêu cao hơn. Bằng cách tận dụng ngân hàng kỹ thuật số Zytara và công nghệ chuỗi khối, chúng tôi sẽ có thể nâng cao phạm vi tiếp cận toàn cầu của mình hướng tới đối tượng trẻ hơn và hiểu biết về kỹ thuật số. ”

Để kỷ niệm sự ra mắt của mối quan hệ đối tác này và để cung cấp trải nghiệm mua tiền điện tử đầu tiên của Inter với mã thông báo XDB, một phiên bản giới hạn của hàng hóa Nerazzurri sẽ được cung cấp vào cuối tháng 9.

Al Burgio, Người sáng lập Zytara và chuỗi khối DigitalBits, cho biết: “Sự hợp tác này với Inter, giống như di sản của họ, tập trung vào sự xuất sắc. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ đưa Inter trở thành một trong những câu lạc bộ có tư duy tiến bộ và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các nhà đương kim vô địch Ý và một câu lạc bộ có bề dày lịch sử như vậy ”.

Đôi nét về Zytara Labs

Zytara Labs phát triển các sản phẩm và nền tảng sáng tạo tận dụng các giao thức blockchain, chẳng hạn như DigitalBits và Ethereum. Đây cũng là một công ty sản xuất với đầy đủ dịch vụ hỗ trợ cho các vận động viên chuyên nghiệp, nghệ sĩ âm nhạc, diễn viên, game thủ, đội thể thao và các thương hiệu khác với việc tạo, bán và tiếp thị các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Zytara Labs là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Zytara Inc., công ty fintech xây dựng tổ chức tài chính kỹ thuật số của tương lai.

Giới thiệu về DigitalBits Foundation

DigitalBits Foundation (trước đây là XDB Foundation) là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc hỗ trợ DigitalBits và các công nghệ liên quan. Các mục tiêu cốt lõi của DigitalBits Foundation bao gồm: hỗ trợ đổi mới và áp dụng chuỗi khối DigitalBits và sử dụng tiền điện tử trong việc nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng và các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, định hình các tiêu chuẩn thương mại và yêu cầu mở rộng kỹ thuật, phát triển cộng đồng DigitalBits thông qua việc bao gồm đa dạng vùng; cung cấp trách nhiệm giải trình và các thực hành bền vững; và tạo điều kiện cho quan hệ đối tác và phát triển hệ sinh thái.

Giới thiệu về DigitalBits Blockchain

DigitalBits là một giao thức blockchain lớp một ưu tiên bảo mật, tốc độ và tiết kiệm chi phí. Bất kỳ tài sản nào cũng có thể được mã hóa trên chuỗi khối DigitalBits, bao gồm các stablecoin và NFT có thương hiệu do các nghệ sĩ, người nổi tiếng và các tổ chức thể thao tạo ra. Bằng cách thực hiện các khoản thanh toán vi mô hiệu quả và tiết kiệm chi phí, DigitalBits cung cấp nền tảng cho việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain và tiền điện tử trong thế giới thực.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Martinez là cầu thủ đắt giá nhất Serie A, giá trị đội hình juve đứng đầu Italia

Lộ diện 2 cái tên bị loại khỏi danh sách dự Champions League