in

INTER MỞ BÁN 50% CHỖ CHO KHÁN GIẢ XEM TRẬN MỞ MÀN INTER – GENOA

Quy định mới của FIGC và BTC Lega Serie A chỉ cho phép các sân vận động được mở cửa tối đa 50% công suất. Ngoài ra, chỉ những ai có thẻ xanh (xác nhận đã tiêm đầy đủ vaccine chống covid) mới có thể vào sân. Hiện tại Inter không mở bán vé mùa, mà chỉ bán cuốn chiếu theo từng trận diễn ra. Do đó, toàn bộ vé sẽ được bán trực tiếp, không thể chuyển nhượng lại cho bên thứ ba.

Hôm nay Nerazzurri đã chính thức mở cổng đăng ký vé qua link: www.inter.it/tickets. Giai đoạn bán vé đầu tiên từ 10-12/8 được ưu tiên dành cho các Interista có vé cả mùa 2019-20. Mỗi người có thể mua tối đa 4 vé, với mức giá ưu đãi đặc biệt, với điều kiện tất cả người xem trận đấu đều là có vé cả mùa giải 2019-20.

Tiếp theo, những thành viên của các Inter Club (đã gia hạn mùa giải 2021-2022) sẽ được đăng ký vé từ 13-15/8. Mỗi cá nhân được phép mua 1 vé cho mình và tối đa 3 vé kèm theo cho các thành viên IC họ đang sinh hoạt.

Cuối cùng, từ 17/8 các vị trí còn trống sẽ được mở bán cho những người hâm mộ không thuộc 2 nhóm đối tượng trên. Nếu bạn có vé mùa 19-20 hoặc là thành viên của Inter Club nhưng bỏ lỡ đợt mua vé của mình, thì vẫn có thể mua vé bình thường ở các đợt mở bán sau.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

OFFICIAL: INTER THANH LÝ HỢP ĐỒNG VỚI RADJA NAINGGOLAN

INTER CHUẨN BỊ CÓ THÊM HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ MỚI TỪ THƯƠNG HIỆU MONCLER