in

Inter – Sporting khẩu chiến vì Joao Mario

Cuộc chiến giữa Inter và Sporting Lisbon giờ mới bắt đầu khi 2 bên nổ những tiếng súng đầu tiên trên trang chủ của mình. Phía đội bóng BĐN đăng đàn cho hay.

“Inter đã từ chối lời đề nghị của chúng tôi, họ hủy bỏ hợp đồng với Joao Mario để anh ta ký với Benfica. Thực tâm chúng tôi biết tỏng họ làm thế nhằm né tránh điều khoản đã ký năm 2016. Sporting sẽ bảo vệ quyền lợi của mình và kiện vì sự hủy hoại mà họ đã vi phạm thỏa thuận giữa đôi bên.”

Vài giờ sau Inter đáp trả mạnh mẽ.

“Những ngôn từ như thế là không thể chấp nhận, chúng cực kỳ nghiêm trọng, hơn cả là chẳng có chút căn cứ nào. Inter sẽ bảo vệ hình ảnh, danh tiếng của mình trong vụ việc này.”

Rõ ràng, Inter đã tính kỹ ngày phải lôi nhau ra tòa với “chí phèo” Sporting Lisbon nên khâu pháp lý được chuẩn bị chu đáo. Anh em Lé Lô vì thế rất tự tin trong thương vụ này, trong khi báo chí cho rằng, phản ứng của Sporting chẳng qua là hung hăng gió, nhằm gỡ lại sĩ diện đã bị tổn hao vì bị Inter chiếu tướng chiêu này. Lé Lô ngỏ ý muốn họ lấy Nấm Độc nhưng anh Chí BĐN lại chỉ trả có 3.5 củ không khác gì ép giá nhau. Rượu mời không uống thì còn trách ai đây.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dalbert từ chối đến Thổ Nhĩ Kỳ

Marotta: Chúng tôi không mắc bẫy của Mourinho