in

Inter thiếu vắng nhiều cái tên trước trận đấu khởi động mùa giải với Lugano

01h30 rạng sáng 18/7 sẽ diễn ra trận đấu khai mạc mùa giải thường niên của Inter với CLB nghiệp dư quen thuộc Lugano. Đây sẽ là món ăn tinh thần dành cho các Interista Việt Nam, vốn đang trong giai đoạn giãn cách xã hội triệt để trên nhiều tỉnh thành.

Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là bữa tiệc bóng đá thịnh soạn, mà chỉ thỏa mãn nhu cầu ở mức tối thiểu đối với Interisti và cả HLV Simone Inzaghi. Đơn giản vì tân thuyền trưởng Nerazzurri không có trong tay những cầu thủ tốt nhất vì nhiều lí do. Stefano Sensi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình. Còn Hakal Calhanoglu cũng vắng mặt vì tham dự lễ cưới của anh trai, trong bữa tiệc mà anh đóng vai trò chứng nhân cho cuộc hôn phối.

Một số cầu thủ khác tham gia Euro và Copa cũng chưa kịp tập trung cùng đội như Lautaro Martinez, Romelu Lukaku, Nicolo Barella, Alessandro Bastoni… nên sẽ bỏ lỡ trận đấu tiền mùa giải.

Đây sẽ là dịp để các tài năng trẻ thể hiện khả năng và hy vọng lọt vào mắt xanh của Simone cho hành trình sắp tới của Inter.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Arsenal lắng nghe đề nghị của Inter

Inter áp sát Nandez