in

Jose Mourinho “Nếu trở về Milano hôm ấy, có thể tôi đã không đến Real Madrid”

Trong đoạn phim của Netflix mới phát hành, Jose Mourinho đã có chia sẻ về nghiệp huấn luyện của mình. Trong đó, quãng thời gian gắn bó với Inter được ông nhắc đến một cách trân trọng.

“Đó là 2 năm thực sự hạnh phúc với CLB và các cầu thủ. Chúng tôi có cùng chí hướng với nhau, xem nhau như gia đình vậy. Inter đã theo đuổi vinh quang ở Champions League trong gần 50 năm. Tôi biết năm đó là thời điểm chín muồi. Suốt mùa giải 2009 – 2010, tôi nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ Real Madrid, bởi ở đó tôi sẽ đối diện với thử thách lớn nhất cho bất cứ HLV nào là lật đổ đội bóng mạnh nhất thế giới, Barcelona. Rốt cuộc, tôi đã phải đưa ra quyết định khi tôi hiểu vài cơ hội như vậy không đến lần thứ 2. Điều tốt nhất tôi làm cho bản thân là chấp nhận thử thách này”.

“Sau trận đấu với Bayern Munich, tôi không muốn trở lại phòng thay đồ hay trở về Milano để mừng công. Bởi nếu làm thế, có lẽ tôi sẽ không thể chuyển đến Real Madrid. Tôi đã cố lánh đi nhưng rồi thấy Materazzi đứng ngoài xe bus chở đội. Tôi chả thể làm gì khác mà chỉ biết dừng lại và không nói lời cả”.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kawdwo Asamoah sắp tìm được đội bóng mới

Trang bìa thể thao Italia hôm nay