in

Kolarov: “Có lẽ tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở Inter giống như Mihajlovic đã từng.”

“Đúng là trước đây, có vài lần khi thị trường chuyển nhượng diễn ra, tôi đã ở rất gần Inter; nhưng điều quan trọng là cuối cùng, sau tất cả tôi cũng đã ở Giuseppe Meazza. Đối với tôi, đó là một sự lựa chọn dễ dàng, khi nhận được cuộc gọi từ CLB, tôi đã không cần đắn đo suy nghĩ nhiều mà vui vẻ nhận lời ngay. Nhiều cầu thủ giỏi đang ở đây. Tôi biết rõ, vì chúng tôi đã đối đầu nhau với tư cách đối thủ nhiều lần, vì vậy tôi đã có ấn tượng rất tích cực, và tôi rất nóng lòng được gặp tất cả.” – Aleksandar Kolarov, tân binh của Nerazzurri, đã mở đầu như vậy trong buổi phỏng vấn độc quyền trên kênh InterTV của Nerazzurri thành Milano.

– Antonio Conte đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn như thế nào?
“Chắc chắn là rất nhiều, khi ông ấy ở Anh, ông ấy đã giành chiến thắng ngay lập tức và năm ngoái, khi đến đây, ông ấy đã thay đổi rõ rêt bộ mặt của Inter. Tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể làm tốt cùng nhau và cố gắng giành chiến thắng.”

– Hãy nói về vị trí yêu thích đi.
“Lúc này, tôi cảm thấy tuyệt vời khi được chơi với vai trò trung vệ lệch trái trong hàng thủ 3 người, tôi đã làm điều đó ở Rome và ở Man City với Guardiola. Vì Inter luôn nắm quyền kiểm soát bóng, tôi cảm thấy mình sẽ chơi tốt ở vị trí đó.”

– Bí mật của những tình huống cố định.
“Tôi sở hữu những cú sút uy lực, dĩ nhiên là tôi cần phải tập luyện. Sau vài tuần làm quen với đội, tôi sẽ thử chúng trong những buổi tập”.

– Mihajlovic?
“Anh ấy là thần tượng của tôi khi còn nhỏ khi chơi ở Red Star. Sự nghiệp của tôi có thể giống như anh ấy, có lẽ tôi cũng sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Inter.”

– Derby?
“Tôi đã chơi nhiều trận derby ở Rome, ở cả hai bên chiến tuyến, và cả ở Manchester nữa. Đó là một trận đấu rất quan trọng, tôi không biết không khí ở Milano thì như thế nào. Tôi mong rằng mình sẽ ghi bàn ở đây, như tôi đã làm trong những trận derby khác trước đây.”

– Và lời nhắn đến các Interista.
“Điều chắc chắn những gì tôi đã thấy trong những năm qua là họ luôn có mặt rất đông đảo ở Giuseppe Meazza. Tuy nhiên, mùa giải này họ sẽ không thể đến sân vận động ít nhất trong vài vòng đầu, do đó tôi muốn nói rằng chúng tôi rất cần sức mạnh tinh thần của họ, để gặt hái những mục tiêu quan trọng trong mùa giải tới.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Radja Nainggolan có cơ hội hay không?

Radja Nainggolan: Mùa Giải Mới, Vận Hội Mới