in

Lautaro Martinez: “Trở thành một người cha giúp tôi trưởng thành hơn”

Martinez mới đây thú nhận việc lên chức cha hồi tháng 2 cũng như gặp bác sĩ tâm lý đã giúp mình bình tĩnh hơn trên sân: “Giải quyết vấn đề tâm lý của tôi phức tạp hơn. Việc trở thành một người cha đã giúp tôi có thể giải quyết nhiều việc bên ngoài sân cỏ. Một chuyên gia tâm lý đã giúp tôi ít tranh cãi hơn và nhận ít thẻ vàng hơn.”

Cầu thủ sinh năm 1997 từng tồn tại một khuyết điểm là nhận quá nhiều thẻ vàng bởi vì lối chơi máu lửa có phần hơi quá mức, bên cạnh việc thường xuyên phản ứng lại các quyết định của trọng tài, cũng như hay trả thù đối thủ khi bị phạm lỗi hoặc khiêu khích. Tính riêng mùa giải 2019/20, chân sút 24 tuổi nhận tới 8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ, con số quá cao so với một tiền đạo. Ở mùa giải 2020/21 vừa qua, anh đã cắt giảm con số đó xuống chỉ còn năm thẻ vàng.

El Toro kết thúc mùa giải với 17 bàn thắng và 10 đường kiến tạo. Không dừng lại ở đó, Martinez còn có những đóng góp nhất định giúp đội tuyển Argentina vô địch Copa America sau rất nhiều năm dài đằng đẵng.

“Tôi hạnh phúc và hài lòng với sự nghiệp của mình. Mọi thứ tôi làm ở Inter đều giúp ích cho tôi cùng đội tuyển quốc giaTôi đang cải thiện về mặt thể chất nhờ sự tập luyện chăm chỉ để có được phong độ đỉnh cao. Kiểm tra các số liệu thống kê và bạn có thể thấy tôi đã cải thiện nó như thế nào”.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Stankovic đến Volendam, Mulattieri gia nhập Crotone

ERIKSEN NHEN NHÓM HY VỌNG CHƠI BÓNG Ở SERIE A