in

Lộ diện 2 cái tên bị loại khỏi danh sách dự Champions League

Trong ngày hôm nay, Inter sẽ trình lên UEFA danh sách tham dự Champions League mùa này. Theo quy định thì lực lượng CLB phải bao gồm 2 bản hạng A và hạng B.
• Hạng A có 25 cầu thủ trong đó có ít nhất 2 thủ môn. 8 cầu thủ trưởng thành từ lò trong nước gồm các sản phẩm do chính CLB đào tạo (gắn bó từ năm 15 đến 21 tuổi) và sản phẩm của các CLB khác tại Calcio (tối đa là 4 người). Nếu không thể đáp ứng tiêu chí 8 cầu thủ bản địa này, thì danh sách 25 người sẽ được rút ngắn.
• Hạng B gồm những tài năng ở đội trẻ (tạm hiểu là U19 – U21) với số lượng không giới hạn. Những cầu thủ này phải sinh từ ngày 1.1.2000 trở về sau và chơi ít nhất cho CLB trong 2 năm liên tiếp tính từ năm 15 tuổi.
Trong danh sách của HLV Simone Inzaghi thì có 3 sản phẩm mà Inter từ đào tạo gồm DiMarco, Cordaz và Radu. Người có khả năng bị loại là Martin Satriano (không thể có trong hạng B vì chưa đủ 2 năm tối thiểu cho đội trẻ) và 1 hậu vệ, hiện báo giới cho rằng nằm giữa 2 cái tên Kolarov hoặc Ranocchia. Trường hợp 1 tiền vệ thì UCV hàng đầu là Gagliardini.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter công bố đối tác mới Zytara cùng gói hợp đồng lên đến 85 triệu euro

Nhận định về 7 chị em Serie A tân thời 2021/22: Lazio (2)