in

Lukaku: “Nếu không rút kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục trả giá…”

Sau trận đấu đầu tiên ở Champions League 2020-2021, Romelu Lukaku đã đứng bất động như vậy trong suốt một phút, trước khi bắt đầu trả lời phỏng vấn. Big Rom tâm sự rằng bản thân anh cảm thấy thất vọng sau trận hòa 2-2 tại Champions League của Inter trước Borussia Monchengladbach.

“Đây không phải là một kết quả tốt theo quan điểm của tôi, bởi vì chúng tôi có thể làm tốt hơn. Chúng tôi phải tiếp tục làm việc và mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần. Đây không phải là thời điểm dễ dàng đối với chúng tôi, và chúng tôi phải tiếp tục tin tưởng vào chất lượng của mình”, Lukaku nói với Sky Sport Italia.

Cú đúp của tiền đạo người Bỉ đã giữ được một điểm ở lại Giuseppe Meazza, khi Arturo Vidal mắc  sai lầm dẫn đến một quả phạt đền và sau đó không thể ngăn chặn đường chuyền vượt tuyến khiến Jonas Hofmann thoát xuống nâng tỉ số lên 2-1.

Trước đó, Inter đã đánh mất điểm ở Serie A trước Lazio và thất bại trước Milan.

“Chúng tôi cần cải thiện chất lượng trong khâu phòng ngự, vì chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn do lỗi của mình. Chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm và lãng phí nhiều cơ hội trước đó, vì vậy nếu chúng tôi không rút ra bài học từ những sai lầm đó, chúng tôi sẽ phải trả giá như những trận vừa qua.”

Từ một bảng đấu tưởng chừng như dễ thở, nhưng khi Real Madrid vừa trải qua trận thua sốc 3-2 trên sân nhà trước Shakhtar Donetsk còn Inter chật vật hoà Mochengladbach trên sân nhà, bảng B bỗng trở nên gay cấn không khác gì bảng tử thần.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Inter và yếu huyệt hành lang trái

Trước trận Genoa: Sensi trở lại, Gagliardini Radu dương tính COVID