in

Marotta: Conte đã truyền tải tinh thần chiến thắng

<> on July 7, 2019 in Milan, Italy.

Chia sẻ sau chức vô địch Serie A lần thứ 19 của Inter, CEO thể thao Beppe Marotta tin rằng HLV Antonio Conte sẽ ở lại cùng Nerazzuri, trong khi không ngừng cảnh báo khó khăn tài chính mà các CLB hàng đầu Châu Âu đang phải đối mặt.

“Sự thăng tiến đã bắt đầu từ mùa giải năm ngoái khi chúng tôi chỉ kém juventus 1 điểm và lọt vào chung kết Europa League. Mùa này, Conte đã xây dựng được các nguyên tắc chiến thắng vốn là nền tảng để thành công. Inter có thể đạt đến 94đ, con số kinh ngạc. Đội bóng vốn sẽ phản chiếu hình ảnh HLV của họ và chúng tôi sẽ không có phương án B nào. Inter chỉ có phương án A và tôi hi vọng là Conte sẽ ở lại và tiếp trục chu kỳ chiến thắng này. Đang có cầu nối bền chặt giữa anh ấy, CĐV và CLB.”

Marotta cũng dành thời gian nói về Super League.

“Nó được sinh ra bời cơ chế hiện tại đã lỗi thời. Mọi người ai cũng nhớ rằng các ông chủ đã phải gánh vác những khoản thâm hụt ra sao. Nhưng bóng đá lại đang hướng về hình mẫu hoạt động khác. Tiếc là giải đấu này lại được giới thiệu sai thời điểm, tất cả đều sẽ phải rút kinh nghiệm sau biến cố vừa rồi.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

IM INTER – IM SCUDETTO

Di Marzio: Lukaku chỉ muốn Inter