in

Marotta & Conte họp báo trước thềm mùa giải 2020-2021

Phóng viên Bruce Wayne của ICVN xin gửi đến các bạn lược dịch buổi họp báo trước mùa giải Serie A 2020-2021 của Antonio Conte và Beppe Marotta vào hôm qua tại trụ sở HQ Inter.

Marotta:
Đầu tiên, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các y bác sĩ và nhân viên y tế đã thay mặt cho chúng tôi đối diện với đại dịch. Chúng tôi hoan nghênh họ đến với Giuseppe Meazza như một hành động nhỏ nhằm tôn vinh những công việc thầm lặng nhưng đầy dũng cảm của họ. Tôi cảm ơn các cầu thủ và các nhân viên, đã có rất nhiều nỗ lực đưa bóng đá trở lại. Bóng đá có thể là thứ thuốc chữa lành cho tất cả những người đã trải qua giai đoạn khó khăn này.

Conte:
Chúng tôi đã hoàn thành mùa giải mặc dù nó kết thúc muộn hơn thường lệ nhưng khi nhìn lại, chúng tôi đã làm việc tốt. Tôi hài lòng về thái độ của tất các cầu thủ đã sẵn sàng cho mùa giải mới. Giống như ngài Marotta đã nói, đó là một mùa giải khó khăn. Chúng tôi sẽ phải chứng minh và làm tốt hơn những gì đã làm được ở năm ngoái, cả ở cấp quốc gia và đấu trường châu Âu.

Marotta:
Thị trường chuyển nhượng sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 10, tôi và những người phụ trách sẽ làm những gì tốt nhất để tập hợp một tập thể mạnh mẽ nhất có thể nhưng cũng tính đến sự cân bằng tài chính. Đại dịch này đã mang lại rất nhiều mát mát và những vấn đề lớn trong bóng đá, mọi câu lạc bộ đã và đang cố gắng để tồn tại một cách bền vững. Chúng ta cần đặc biệt chú ý đến việc quản lý chi phí và thu nhập. Chúng tôi có các cuộc đàm phán và tranh chấp với các đài truyền hình về khoản thanh toán bản quyền của họ, và không có thu nhập từ người hâm mộ trong những trận đấu trên sân nhà. Không ai được miễn trừ điều này và cần lưu ý đến điều đó. Chúng tôi sẽ cố gắng làm những gì có thể và tận dụng các tình huống nếu chúng phát sinh, nhưng sẽ không có các khoản đầu tư lớn hoặc. Điều này áp dụng với mọi câu lạc bộ ở Italia thời điểm này.

Conte:
Chúng tôi có những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Vidal và Kolarov. Hakimi còn trẻ nhưng anh ấy đã có những bước tiến lớn tong sự nghiệp. Tôi hoàn toàn đồng ý với hướng đi của câu lạc bộ, chúng tôi đã chọn một chiến lược mà mọi người đều đồng ý, thậm chí cân nhắc đến mọi tình huống. Chúng tôi đang làm việc trong tâm trạng thoải mái và ăn ý, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải làm tốt hơn những gì chúng tôi đã làm trong năm ngoái, với 82 điểm khi kết thúc mùa giải và có vị trí thứ hai chung cuộc.
Thành thật mà nói, tôi sẽ không nói về những hiểu lầm giữa chúng tôi. Tôi muốn nói về các cuộc thảo luận, có những ý kiến, đôi khi khác nhau. Nhưng tôi nghĩ trong mỗi tập thể muốn tốt chỉ khi mỗi cá nhân được bày tỏ chính kiến ​​của mình, dù đúng hay sai. Chúng tôi luôn có những cuộc nói chuyện rất thành thật với nhau. Về phần tôi, tôi cảm thấy bình tĩnh và ý chí mạnh mẽ để tiếp tục những gì tôi đã và đang làm. Chúng tôi đã sẵn sàng.
Mọi người đều đồng ý muốn làm cho bản thân tốt hơn về mọi mặt và tôi rất vui vì điều này. Đó là mục tiêu chung làm những gì tốt nhất cho Inter. Tất cả chúng tôi sẽ ở bên nhau, cùng nhau thách thức và chinh phục mọi khó khăn .
Eriksen? Mỗi người chơi là một giá trị riêng. Từ Eriksen đến Lorenzo Pirola, người trẻ nhất. Mọi người đều có thể giúp ích cho đội bóng theo những cách khác nhau. Và tôi rất vui khi có những cầu thủ như thế này, họ cũng là những chàng trai tuyệt vời. Tôi sẽ nhắc lại: tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã sẵn sàng, từ Handanovic đến Pirola.
Vidal? Arturo đang tập luyện chăm chỉ, anh ấy đang ở trong tình trạng thể chất tốt. Về mặt chiến thuật, chúng tôi đang làm những điều mới mẻ so với tôi của trước đây. Vidal rất phù hợp về mặt chiến thuật, anh ấy là một cầu thủ thông minh. Anh ấy có thể chơi mọi vị trí, từ tiền vệ trung tâm đến một trequartista.

Marotta:
Năm ngoái, chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng kinh ngạc và một phần lớn là nhờ vào Antonio Conte. Nhưng chúng tôi chắc chắn đó là cách nó sẽ còn tốt hơn trong mùa giải này. Anh ấy có nhiều mặt tích cực và tinh thần làm việc mạnh mẽ. Tôi đồng ý với anh ấy: tất cả chúng tôi đều muốn làm những gì tốt nhất cho Inter và cải thiện bản thân.
Mục tiêu của Inter? Chúng tôi phải đảm bảo tính bền vững, nghĩa là vào được Champions League, và sau đó thách thức đúng mức ở mọi giải đấu mà chúng tôi tham gia.

Conte:
Năm ngoái tôi đã nói có 1% cơ hội chiến thắng? Luôn luôn khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra. Và tôi đã đúng, vì cuối cùng thì chúng tôi đã tiến gần đến việc giành được thứ gì đó. Cảm xúc của tôi đã đúng, sự lựa chọn của tôi là một phần của dự án này là đúng. Cuối cùng chỉ có một đội chiến thắng dù đáng tiếc không phải là chúng tôi, nhưng điều đó không làm lu mờ những gì chúng tôi đã đạt được. Nhiều khi tôi quá khắt khe với bản thân, và cuối cùng tôi quên tận hưởng những gì chúng tôi đã đạt được trong quá trình này.
Đôi khi chỉ là vấn đề may mắn: Tôi nghĩ lại pha bỏ lỡ của Lukaku trong trận chung kết Europa League, và sau đó là bàn phản lưới nhà. Không gì có thể đảm bảo chiến thắng, nhưng chúng tôi phải rút ra bài học sau những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã cố gắng hết sức và tận hưởng hành trình này, không hối tiếc.
Hakimi ? Anh ấy có một tài năng trẻ đầy tiềm năng. Cũng giống như mọi người mới đến khác, anh ấy cần có thời gian để hiểu rõ lối chơi của chúng tôi. Nhưng anh ấy là một cầu thủ có tiềm năng mạnh mẽ, điều quan trọng là phải làm việc với anh ấy ở mọi khía cạnh.

Marotta:
Perisic và Nainggolan? Năm ngoái, chúng tôi phải đưa ra những nguyên tắc rõ ràng. Và chúng tôi đã làm điều đó mà không sợ hãi. Năm nay mọi thứ thay đổi, không có vấn đề gì lớn. Trên thực tế, không có vấn đề gì cả. Chúng tôi có một đội bóng lớn vẫn cần phải tuân theo cung cầu thị trường. Khi một cầu thủ được nhận những đề nghị hợp lý chúng tôi sẽ xem xét. Năm nay cũng sẽ có 5 sự thay đổi người mỗi trận. Năm ngoái, Conte đã nhìn lại băng ghế dự bị và không tìm thấy tiền vệ nào. Chúng tôi sẽ cần một đội hình đủ dày, cho những tình huống trên sân, những chấn thương có thể đến bất cứ lúc nào và phải thi đấu trên ba đấu trường.

Conte:
Pirlo? Sự tôn trọng lớn, tất cả những gì tôi có thể nói là tôi sẽ luôn thích anh ấy, như một người đàn ông chuyên nghiệp. Về phần còn lại, chúng ta sẽ trở thành kẻ thù của nhau. Điều duy nhất anh ấy khiến tôi nghĩ đến là khi nhìn thấy sự trẻ trung của anh ấy tôi đã già đi bao nhiêu tuổi rồi (cười), nhưng tôi hạnh phúc cho anh ấy.
Tôi sẽ đòi Kante như tôi đã đòi Lukaku? Thời thế thay đổi, mọi thứ thay đổi. Romelu quan trọng nhưng không chỉ với tôi, anh ấy quan trọng đối với Marotta, đối với Ausilio. Và chúng tôi đã thuyết phục được chủ tịch của mình.

Marotta:
Suning rất thân thiết với các cầu thủ và ban quản lý, họ biết phải làm gì với các khoản đầu tư. Suning đã chi số tiền lớn trong kể từ khi tiếp quản. Mọi người nói về sự chậm lại, nhưng không phải là giảm đầu tư, đó là một tình huống khẩn cấp của mọi đội bóng. Không thể có những khoản đầu tư khổng lồ chỉ đơn giản là vì có những khoản chi phí lớn không đổi và khó có thể duy trì nếu không có thu nhập như những năm trước. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi và người hâm mộ được đến sân. Nếu không có họ, sẽ rất khó khăn.
Mọi thứ diễn ra với mục đích chung, ngay cả trên thị trường chuyển nhượng. Với những cuộc nói chuyện hàng ngày giữa giám đốc thể thao Ausilio và Conte. Thị trường chuyển nhượng chưa khép lại, còn quá sớm để nói về một hậu vệ và tiền vệ nữa. Mọi sự lựa chọn sẽ được nhắm đến và tính toán.

KẾT THÚC BUỔI HỌP BÁO

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kwadwo Asamoah: Ngày chia tay đến gần

Chấm điểm Inter – Fiorentina