in

MARTINEZ GIA HẠN VỚI INTER ĐẾN NĂM 2026

Các nguồn tin uy tín như Gianluca Di Marzio, Fabrizio Romano, Nicolo Schira Marco Barzaghi, Alfredo Pedulla, tờ Sky Sport đều đưa tin BLĐ Inter cùng người đại diện Alejandro Camano của Lautaro Martinez đã đạt được sự đồng thuận trong việc gia hạn hợp đồng. Nerazzurri sẽ trả cho El Toro mức lương 6 triệu euro/mùa để trói chân tiền đạo Argentina đến mùa hè năm 2026.

Đôi bên chỉ còn khúc mắc nhỏ về các điều kiện thưởng thành tích. Hợp đồng mới sẽ được ký ngay khi thị trường chuyển nhượng khép lại sau 2 tuần nữa. Trước đó, chủ tịch Steven Zhang đã từ chối đề nghị 70 triệu euro của Atletico Madrid, thậm chí con số lên đến 95 triệu euro mà Tottenham đặt lên bàn chuyển nhượng cũng không thay đổi ý định của Inter. Bản thân tiền đạo Argentina cũng muốn được gắn bó dài lâu với Nerazzurri khi anh khước từ mức lương 17 triệu mà Arsenal dành cho anh.

Sau khi hoàn tất mọi chuyện với Lautaro, BLĐ Inter cũng sẽ tiến hành đàm phán hợp đồng mới cùng Brozovic, Barella, Skriniar để tránh cảnh đêm dài lắm mộng.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chấn thương của A.Sanchez phức tạp hơn dự kiến

THỦ MÔN TRẺ GABRIEL BRAZAO BỊ ĐỨT DÂY CHẰNG ACL