in

Milan Skriniar: “Chúng tôi sẽ chiến đấu để bảo vệ danh hiệu”

Milan Skriniar đã mở màn cho Inter và Serie A bằng bàn thắng ở ngay phút thứ 6 với một cú đánh đầu dũng mãnh từ pha phạt góc của Hakan Calhanoglu. Hậu vệ Slovakia còn kịp thời phá bóng trên vạch vôi ở hiệp 2, giúp đội nhà tránh một bàn thua trông thấy. Hòn đá tảng của Nerazzurri không giấu được niềm hạnh phúc khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Inter TV và DAZN:

“Tôi rất vui vì đã ghi bàn ngày hôm nay, mặc dù vậy kết quả của cả đội mới là ưu tiên hàng đầu. Điều quan trọng là phải khởi đầu tốt và chúng tôi đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời. Chiến thắng và giữ sạch lưới luôn là điều tốt đẹp.

Chúng tôi phải bước vào mọi trận đấu với thái độ như vậy, luôn chơi hết sức mình và không để lại khoảng trống nào cho đối thủ. Chúng tôi vẫn đang học cách thi đấu đúng ý huấn luyện viên Inzaghi yêu cầu. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong suốt mùa hè vừa qua. đã sẵn sàng và bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu suy nghĩ về trận đấu hôm thứ Sáu (gặp Verona). Nhiều đội đến đây và chơi phòng ngự, nhưng nếu bạn chủ động và có được bàn thắng sớm, bạn có thể tìm ra cách để làm tổn thương đối thủ của mình.

Việc giành Scudetto đã mang lại cho chúng tôi sự tự tin nhưng cũng là trách nhiệm: chúng tôi vẫn mạnh mẽ và chúng tôi sẽ chiến đấu để bảo vệ danh hiệu. Chúng tôi vẫn có thể làm tốt và chúng tôi phải đoàn kết, giống như ngày hôm nay.”

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mochengladbach không muốn mất Thuram

Calhanoglu: “Thật dễ dàng khi được chơi với những cầu thủ chất lượng hàng đầu”