in

Oaktree cấp khoản vay cho Inter

COMO, ITALY - AUGUST 14: Head coach FC Internazionale Antonio Conte and President FC Internazionale Steven Zhang Kangyang chat during a FC Internazionale training session at Appiano Gentile on August 14, 2019 in Como, Italy. (Photo by Claudio Villa - Inter/FC Internazionale via Getty Images)
Trong vài giờ tới, thỏa thuận giữa Oaktree Capital và Inter sẽ chính thức được ký kết. Đại diện của cả hai đều thống nhất sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố chung nào về sự hợp tác này. Tuy nhiên, nguồn tin của Bloomberg khẳng định 275 triệu euro sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của Inter thông qua Great Horizon dưới dạng khoản vay. Trong 3 năm tới, nếu khoản nợ ko được tất toán đúng hạn, quỹ đầu tư của Mỹ sẽ chuyển nó thành tài sản góp vốn và trở thành cổ đông thiểu số của Nerazzurri.
Như vậy, Suning vẫn đang muốn toàn quyền quyết định mọi vấn đề tại Inter, khi 31% cổ phần của Lion Rock capital vẫn bị đóng băng chứ ko được chuyển nhượng cho Oaktree. Quỹ đầu tư đến từ Hong Kong do Daniel Kar Keung Tseung đại diện, nhưng nguồn tiền được cho là của gia tộc Zhang – hay nói cách khác Suning chính là người điều hành phía sau của “Sư tử đá”.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Filip Stankovic là thủ môn số 3 Inter mùa sau

Di Marzio: Conte muốn ở lại Inter