in

Phó chủ tịch J.Zanetti: “Đây sẽ là mùa giải khó khăn và phức tạp”

Đến thành phố Biella (vùng Piedmont, miền Bắc Italia) để tham dự sự kiện “Champions under the Stars”, phó chủ tịch Javier Zanetti đã có những chia sẻ về mọi vấn đề liên quan đến Nerazzurri thời gian qua.

“Tôi không thể nói dối Interisti. Người khác có thể làm điều đó, nhưng tôi thì không. Đây sẽ là một mùa giải khó khăn và vô cùng phức tạp. Sẽ là một cuộc đua cân bằng cho tất cả, nhưng cũng là cơ hội cho chúng ta cạnh tranh: HLV Inzaghi đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Tôi không phải người hoạt ngôn, và tôi nghĩ rằng sự im lặng của mình đã nói lên rất nhiều: đó là cách để bảo vệ Inter, để tập trung vào các vấn đề trên sân cỏ.”

“Tôi rất tiếc vì lời chia tay của Romelu, anh ấy đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều điều. Lukaku khác Dzeko, nhưng Edin chắc chắn là một bản hợp đồng quan trọng.”

“Tôi chẳng hề có định kiến gì khi Conte trở thành HLV của Inter. Nhìn cách ông ấy làm việc, ngay lập tức bạn sẽ hiểu rằng mục tiêu duy nhất của Antonio là đem lại thành công cho đội bóng mà ông đang dẫn dắt. Đó là người có công lớn trong chiến dịch scudetto vừa rồi.”

“Chìa khoá thành công của Triplete? Jose Mourinho luôn có những ý tưởng rõ ràng. Sau thất bại trước Manchester United năm 2009, trong phòng thay đồ, chúng tôi thì đang buồn bã và tức giận, còn Jose nói thẳng với Moratti ngay trước mặt cả đội ‘Ngài chủ tịch, nếu chúng ta mua thêm 4 hoặc 5 cầu thủ, mùa giải tới Inter sẽ giành Champions League’. Chúng tôi xấu hổ nhìn nhau… Nhưng những gì diễn ra sau đó chứng minh Mourinho đã đúng.”

“Tôi chỉ muốn nhắn nhủ một điều với Interisti: chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến tất cả cho màu áo Nerazzurri.”

Il Capitano luôn là vậy, kiệm lời nhưng đầy chân thành, dạt dào tình cảm, sống và hy sinh hết mình vì đội bóng. Anh chính là hiện thân cho tinh thần C’e solo L’Inter bất diệt!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Marotta xác nhận Vidal và Sanchez sẽ ở lại Inter

SIMONE INZAGHI: “ĐỘNG LỰC SẼ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT”