in

Ravezzani: Inter sắp sửa chuyển giao cho BC Partners

MILAN, ITALY - FEBRUARY 26: Chairman of Suning holdings group Zhang Jindong (R) and FC Internazionale Milano board member Steven Zhang Kangyang react prior to the Serie A match between FC Internazionale and AS Roma at Stadio Giuseppe Meazza on February 26, 2017 in Milan, Italy. (Photo by Claudio Villa - Inter/FC Internazionale via Getty Images)

Phát biểu trang cá nhân của mình, nhà báo Fabio Ravezzani cho hay quá trình thương thảo nhượng lại quyền sở hữu Inter cho BC Partners đang tiến triển nhanh chóng trong vài ngày qua.

“Tôi tin là mọi thứ đang được đẩy nhanh trong thương vụ Inter được chuyển giao cho BC Partners. Tôi tin đây là tin tức tuyệt vời.”

Hôm qua, Suning cho hay đã chấm dứt mọi hoạt động của CLB Jiangsu trên mọi cấp độ. Tuy nhiên, giới quan sát cho hay các Interista không nên quá lo lắng cho tình hình đội bóng bởi vị thế của Inter sẽ không bao giờ phải rơi vào tình trạng như vậy khi Nerazzuri có hình ảnh, thương hiệu lâu đời. Suning buộc phải cắt giảm những khoản đầu tư ngoài ngành nhưng quyết định này chủ yếu dành cho thị trường TQ. FcInternews cho hay, những nhân vật cấp cao của Suning sẽ tham gia đàm phán với BC Partners trong tuần này bên cạnh Steven Zhang.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ferri: Genoa là thử thách khó với Inter

Lukaku: Chiến thắng của Inter quan trọng hơn tất cả