in

Rizzoli: Inter lẽ ra phải có phạt đền

MILAN, ITALY - OCTOBER 31: Referee Marco Piccinini reacts during the Serie A match between FC Internazionale and Parma Calcio at Stadio Giuseppe Meazza on October 31, 2020 in Milan, Italy. (Photo by Claudio Villa - Inter/Inter via Getty Images)

“Inter lẽ ra phải được hưởng phạt đền”, cựu trọng tài Nicola Rizzoli cho hay sau tình huống Ivan Perisic bị phạm lỗi rõ ràng bởi hậu vệ Botond Balogh (Parma) trong trận hòa 2-2 ở Meazza.

“Đó là quả phạt đền lẽ ra phải được thổi mới phải. Không nghi ngờ gì cả, bởi nếu cầu thủ tấn công hướng đến bóng trước, hậu vệ thì ở phía sau và sử dụng tay để kéo anh ta lại thì quyết định thổi phạt đền phải được đưa ra.”

Vấn đề là ông trọng tài Marco Piccinini có góc quan sát thuận lợi và có cả hệ thống VAR để sửa sai nhưng thay vào đó, vị vua áo đen dành tặng cho Andrea Ranocchia thẻ vàng vì lỗi phản ứng. Trong khi đó CEO Beppe Marotta đưa ra phản ứng của mình.

“Ai cũng biết VAR chỉ can thiệp trong những tình huống phạm lỗi rõ ràng. Hôm nay đó là lỗi như vậy, một quả phạt đền rõ ràng. Vì trọng tài phải chú tâm hơn mới phải và VAR phải được sử dụng”.

Đồng loạt các tờ báo thể thao hàng đầu đều đồng tình rằng Inter phải được hưởng phạt đền. Trò hề của Marco Piccinini khiến ông nhận 4đ của GDS, 4.5 đ của TuttoSport và 5 đ của CDS. Bóng đá Italia muốn phát triển nhưng nếu còn tồn tại những hành vi thế này thì hẳn quãng đường đó sẽ còn rất xa.

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chấm điểm Inter – Parma

Vanheusden chấn thương nặng?