in ,

Simone Inzaghi: Chào thuyền trưởng mới của Inter

IPP20210426 Football - soccer: Serie A, Lazio Rom - AC Mailand, Simone Inzaghi allenatore della Lazio Verwendung nur in Deutschland - GERMANY ONLY *** IPP20210426 Football soccer Serie A, Lazio Rom AC Milan, Simone Inzaghi allenatore della Lazio Use only in Germany GERMANY ONLY PUBLICATIONxINxGERxONLY

Như tôi đã từng nói, Mr Lé hiếm khi nào làm ăn lỗ. Ngay sau khi Max Allegri ngoảnh mặt thì Lé lập tức quay lại Simone Inzaghi, lựa chọn số 2 nhưng đã đồng ý ở lại Lazio. Vấn đề là khi ấy, em trai Pippo hiểu mình chỉ đứng sau Max nhưng thời thế thay đổi rất nhanh. Sức ép của Lé buộc dube kết thúc nhanh vụ tuyển mộ Max, Inter thua keo này nhưng mở ra keo khác với Simone Inzaghi.

Theo các nguồn tin từ Peduula, Biasin đến Di Marzio, cuộc gọi của Lé trong hôm nay nhấn mạnh việc Inter xem Inzaghi là UCV số 1 ngồi vào ghế nóng cùng mức lương 4 củ + 1 tùy theo thành tích đã làm thay đổi tình hình. Cái dở của Lazio là họ đã không ký ngay hợp đồng mà chỉ là thỏa thuận miệng giữa Lottio và Inzaghi. Ngay buổi chiều theo giờ Italia, Lottito tức tốc yêu cầu HLV của mình tôn trọng thỏa thuận miệng trước đó nhưng mọi thứ đã muộn, Simone Inzaghi sẽ không tái ký hợp đồng và ra đi tự do.

Phản ứng cay cú của Lazio được thể hiện qua thông cáo ngắn ngủi về sự ra đi của HLV trưởng khi không hề đề cập tên của ông lẫn lời cảm ơn cho phải phép. Nhưng điều đó cũng không quan trọng khi Inzaghi sẽ có thử thách lớn nhất đời mình, cơ hội không dễ gì đến lần thứ 2. Phản ứng từ Italia đều ngả mũ cho tài thuyết khách của Mr Lé và nó khiến người ta nghĩ lại cách ông từng xử trí vụ Conte năm 2014.

Với cá nhân Simone Inzaghi, mẫu HLV khác hẳn Conte về góc nhìn bóng đá khi ông giỏi xoay sở trong môi trường có kinh phí eo hẹp. Nhưng Inter khác Lazio ở chỗ, Xanh Đen có sẵn nội lực hùng mạnh để đua tranh ngôi vô địch. Trong khi nên nhớ, chỉ cần những Luis Alberto, Ciro Immobile, Sergej Milinkovic – Savic, ông đã giúp hồi sinh đại bàng. Người ta cũng chưa hề thấy Inzaghi ta thán về chuyện chi tiêu của các ông chủ nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh vững vàng trên sân cỏ.

“Not For Everyone”, năm 2019 Inter từng dùng slogan này để khuếch trương dự án Antonio Conte nhưng xem ra người dũng cảm phải là người cùng Xanh Đen đi qua gian khó. Chúng ta không quên Conte nhưng đã đến lúc phải sát cánh cùng Simone Inzaghi!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sky: Inter tiếp xúc với Allegri

Inzaghi mang theo trợ lý nào?