in

Skriniar : “Tôi không có lý do gì để rời khỏi Inter”

Hôm nay, Milan Skriniar mới nhận được giải thưởng cầu thủ Slovakia xuất sắc nhất năm 2019 do ‘Pravda’ tổ chức, món quà mà anh đã không thể nhận vào tháng 3 do lệnh cách ly xã hội của Covid-19 ở Senec.
“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các đồng đội, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Sau đó, tất cả những người ủng hộ tôi, gia đình và người hâm mộ – hậu vệ Inter cho biết – Tôi rất vui khi giành được giải thưởng này, đó là một cảm giác hạnh phúc. Giải thưởng này mang lại cho tôi cuộc sống mới và tất nhiên là cả động lực mới. Bây giờ tôi đang chuẩn bị cho hai trận đấu tại Nations League (Cộng hòa Séc và Israel). Dịch bệnh là một tình huống đặc biệt với tất cả mọi người, không chỉ riêng bóng đá mà còn ảnh hưởng toàn thế giới. Tôi tin rằng tình hình sẽ sớm được cải thiện. “
Cựu cầu thủ Sampdoria sau đó đã làm rõ quan điểm của anh ấy về tương lai, trong những ngày mà giới truyền thông đang đưa tên anh ấy vào danh sách những cầu thủ có thể bị thanh lý trên thị trường chuyển nhượng: “Tôi đã quen với việc chơi tất cả các trận đấu thường xuyên, Sau đó, huấn luyện viên bắt đầu thay đổi đội hình, vì chúng tôi phải thi đấu ba ngày một lần. Sau khi có được kết quả tốt mà không để thủng lưới, huấn luyện viên không muốn thay đổi 11 vị trí xuất phát cho đến trận chung kết Europa League. Tôi rất tiếc vì đã không thi đấu, nhưng điều quan trọng là cả đội đã thi đấu tốt” Skrinka thừa nhận.
Ngay sau đó, Milan tiếp tục nhấn mạnh sự kiên định của anh ấy khi muốn ở lại Milano:
“Tôi vẫn còn hợp đồng ba năm với Inter. Câu lạc bộ chưa bao giờ nói với tôi rằng họ không muốn tôi, huấn luyện viên vẫn muốn tôi ở đó. Thật bình thường khi đưa ra lựa chọn như vậy nếu bạn có một đội hình 30 cầu thủ. Ông ấy chắc chắn không làm điều đó để gây tổn thương ai đó, mà là để khiến đội chiến thắng. Tôi không có lý do gì để rời Inter, tôi vẫn đang tập luyện chăm chỉ. Tôi vẫn là một cầu thủ Inter như trước đây.”
Không bao giờ là quá muộn. Mạnh mẽ vượt qua chông gai nào, Milan của tôi!

Hãy chấm điểm bài viết này

0 Điểm
Upvote Downvote

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký áo hội chính thức 2020/2021

Inter – trước và sau hội nghị thượng đỉnh